4 thứ đặt trước cửa nhà: Vợ chồng dễ khắc khẩu, làm đâu hỏng đó

( PHUNUTODAY ) - Nếu trước cửa nhà bạn xuất hiện 5 thứ này cần tìm cách di chuyển chúng đi nơi khác để tránh tai ương, xui xẻo.

Đặt chổi trước của nhà

Theo phong thủy thì cửa chính là đường dẫn đường của thần tài đi vào nhà. Đây chính là nơi giúp bạn mời goi thần may mắn ghé thăm, khiến bạn luôn vui vẻ hạnh phúc, tiền bạc luôn dư dả, công việc hanh thông thuận lợi.

Nêu bạn đặt chổi trước cửa nhà vi khuẩn trong những chiếc chổi sẽ phát tán gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và xua đuổi tài lộc ra khỏi nhà bạn. Ngoài ra, việc này còn khiến cho cuộc sống của bạn luôn gặp rắc rối.

photo-0-15386470945241353717895

Thảm bẩn trước cửa nhà

Nhiều gia đình thường đặt thảm ở trước cửa nhà để lau chân, lau giày trước khi bước vào nhà. Nhưng bạn nên thường xuyên giặt thảm thật sạch đừng bao giờ để thảm bẩn lâu ngày không giặt nhé. Bởi cửa nhà chính là bộ mặt của gia chủ khi bạn đặt thảm bẩn trước cửa nhà sẽ khiến cho thần tài buồn bã không muốn ghé thăm nhà bạn.

Đặt gương trước cửa nhà

Một trong những đại kỵ là đặt gương thẳng cửa nhà, gương là vật phẩm đại kỵ không nên đặt ở cửa nhà. Bởi khi mở cửa, nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trước cửa sẽ khiến tinh thần bất an, hoảng sợ, ảnh hưởng đến giấc ngủ, không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, theo phong thủy, gương là một bảo vật xui xẻo, tính phản xạ mạnh, ngăn chặn Thần Tài và luồng khí tốt tràn vào nhà, may mắn bị đẩy ngược ra ngoài ảnh hưởng tới vận khi nhà bạn.

85442725

Cây to trước cửa nhà

Khi bạn mở cửa mà thấy có một cây to trước cửa nhà sẽ khiến cho ánh sáng bị ngăn không thể chiếu vào nhà bạn. Khi cây to trồng trước cửa nhà sẽ bị ngăn cản ánh sáng vào nhà khiến cho tài lộc khó bước vào nhà bạn.

Bên cạnh đó, việc bạn trồng cây to trước cửa nhà sẽ khiến cho không khí nguồn năng lượng tích cực khó lòng chảy vào nhà khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tài lộc hư hao việc làm ăn của bạn dễ bị ảnh hưởng không thuận lợi như mong muốn. Vì vậy, bạn nên cắt tỉa cây để chúng không che hết ánh sáng chiếu vào nhà. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!