5 cách quàng khăn vừa ấm vừa sang chảnh chuẩn style Hàn Quốc trong ngày lạnh giá

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là những kiểu quàng khăn mà nàng thấp bé nên diện để hack chiều cao cho mình.

Miền Bắc đang tận hưởng những ngày gió mùa với bầu không khí lạnh giá, đây là thời điểm ai cũng muốn ủ ấp mình trong những thiết kế dài rộng và ấm áp của mùa lạnh. Ngoài những chiếc áo to sự thì khănquàng cũng là một phụ kiện không thể thiếu để các nàng vừa giữa ấm cơ thể vừa tạo phong cách riêng cho mình.

Ngay khi thời tiết bắt đầu chuyển gió, các nàng đã bắt đầu tìm hiểu những cách quàng khăn mới lạ. 

* Kiểu 1:

Đây là kiểu mà các cô nàng Hàn Quốc tận dụng để giữ ấm trong ngày đông lạnh. Bạn chỉ cần gập đôi khăn lại và quàng theo các thông thường. Sau đó luồn một đầu khăn lại, xoắn phần đầu tròn và lại luồn phần đầu còn lại của khăn vào với nhau.

cach-quang-khan 1
cach-quang-khan 2

* Kiểu 2:

Từ khăn thường tạo thành vòng quấn đan sen. Vẫn là cách quàng khăn gập đôi như bình thường, sau đó bạn luồn một đầu khăn vào đầu tròn của khăn. Tiếp tục luồn nốt đầu kia vào. Phần đầu tròn tiếp tục luồn thêm phần đầu khăn còn lại. Bước cuối cùng sẽ giữ cho các đầu khăn cố định, không bị sô lệch khi bạn di chuyển, giữ ấm phần cổ mà vẫn cực kỳ phong cách.

cach-quang-khan 3
cach-quang-khan 4

* Kiểu 3:

Bạn quàng theo cách thông thường, giữa cho 2 phần đầu khăn dài tương xứng với nhau. Lần lượt luồn 2 phần đầu khăn vào đầu tròn sát cổ và điều chỉnh cho khăn ngay ngắn cân đối là được.

cach-quang-khan 5

* Kiểu 4:

Kểu thứ 4 mang đến nét khác lạ mới mẻ đôi chút cho set đồ của bạn. ư bước quàng khăn cơ bản, sau đó bạn luồn một đầu vào và luồn tiếp đầu thứ 2 vào phần khăn đầu tiên.Kiểu này vừa ấm, đẹp mà không bị dày dặn quá khiến bạn thấy bí bách.

cach-quang-khan 6

Kiểu thứ 5

Kiểu "cao bồi" này lại thiên về nét cá tính,nghịch ngợm cho set đồ ngày đông lạnh của các nàng. Bạn không cuộn gập lại và choàng khăn lên vai, sau đó buộc hai đầu dây lại với nhau thành nút thắt. Xoay chiều nút thắt đầu khăn và quàng lên cổ, điều chỉnh một chút để chiếc khăn choàng. Cách quàng này giữ ấm từ cổ xuống đến ngực, vẫn tạo nét khác biệt mới lạ và sang chảnh ngút ngàn cho nàng công sở trong ngày đại hàn này.

cach-quang-khan 7