5 dấu hiệu lạ trên gương mặt là điềm báo phát tài, tiền vào như nước: Có 1/5 cũng đủ may mắn hơn người

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, sự thay đổi trên gương mặt có thể là điềm báo may - rủi. Nếu bạn gặp được những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng vì đó là dấu hiệu may mắn.

Dấu hiệu phát tài trên trán

Theo nhân tướng học, trán là bộ phận quan trọng, nói lên phần nào trí tuệ, sự thông minh của một người. Tùy vào độ rộng hẹp, nông sâu, sáng tối của trán mà người ta có thể đưa ra những dự đoán về vận trình của người đó.

Nếu bạn thấy trán mình gần đây sáng sủa hơn, bóng đẹp hơn, đây là một dấu hiệu dự báo may mắn sắp tới, cuộc sống nhiều niềm vui. Ngược lại, nếu bạn thấy trán mình sạm đi, hãy cẩn trọng về vấn đề sức khỏe.

Dấu hiệu phát tài ở Ấn Đường

5-dau-hieu-la-tren-guong-mat-la-diem-bao-phat-tai-01

Ấn Đường là phần nằm ở giữa hai đầu lông mày, nơi tiếp giáp với trán. Theo nhân tướng học, đây là phần biểu hiện của yếu của vận mệnh con người. Nhìn vào Ấn Đường có thể đoán vận trình hung cát của mỗi người. Nếu Ấn Đường có màu đỏ vàng hoặc tím sáng thì đó là nét quý tướng, dự báo may mắn, tài lộc đang đến.

Ngược lại, nếu Ấn Đường bỗng dưng xỉn màu, mang sắc đen hoặc xanh thì đó là diềm báo tai ương, chuyện không hay có thể sắp xảy ra. Trong tương lai gần, mọi chuyện có thể không đạt như ý muốn hoặc có kẻ tiểu nhân ngáng đường.

Dấu hiệu phát tài ở mắt

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận trên gương mặt đều ẩn chứa một điều thú vị về cuộc đời. Người có đôi mắt với lòng đen, lòng trắng rõ ràng, mắt sáng, có thần thái thì đó là dấu hiệu của điềm lành, báo hiệu bạn có thể sắp gặp hỷ sự, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Nếu gần đây bạn thấy mắt mình lờ đờ, xuất hiện nhiều tia máu thì đó là biểu hiện của sự mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi. Nếu cứ tiếp tục làm việc, bạn có thể phạm phải sai lầm không đáng có. Đây là lúc bạn nên xem xét lại công việc và cuộc sống, dành cho mình thời gian ngủ nghỉ phù hợp.

Dấu hiệu phát tài ở mũi

5-dau-hieu-la-tren-guong-mat-la-diem-bao-phat-tai-02

Theo nhân tướng học, mũi là trung tâm của khuôn mặt, là nơi chứa đựng tiền tài, đường công danh sự nghiệp của một người. Nếu đầu mũi chuyển màu hơi tối, sắc mặt u ám thì đó là dấu hiệu không tốt lành, bạn có thể sắp gặp tiểu nhân quấy phá. Khi cần thiết, hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, đừng cố gắng tự giải quyết mọi chuyện.

Ngược lại, nếu phần đầu mũi gần đây to, ửng hồng, cánh mũi nảy nở thì đó là dấu hiệu tốt lành, tiền bạc sắp gõ cửa.

Dấu hiệu phát tài ở má

Theo nhân tướng học, nhìn vào màu sắc của má có thể dự đoán được vận trình của một người. Nếu lúc nào má cũng hồng hào, sáng bóng chứng tỏ bạn là người có vận trình may mắn, điềm lành sắp đến, mọi chuyện hanh thông.

Ngược lại, gò má bỗng khô, xỉn, chuyển sang màu xám thì đó là dấu hiệu của sự trắc trở, bỏ công sức ra chưa chắc đã đạt được thành quả xứng đáng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.