Một hành động nhỏ bằng vạn lời nói suông: 7 dấu hiệu chứng tỏ chồng yêu vợ hơn hết thảy

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống hôn nhân với nhiều lo toan, nhưng là người chồng thực sự yêu vợ thì họ sẽ luôn trân quý giây phút riêng tư ở bên nhau. Khi chỉ có hai người, anh ấy vẫn thích hành động yêu thương như thuở mới hẹn hò.

Thực hiện những lời nói của mình

Khi đã là vợ chồng thì chúng ta cũng chẳng cần nghe những lời sáo rỗng như anh sẽ mang hạnh cho em. Anh yêu em nhất cuộc đời này. Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ nói những câu này: "Hôm nay anh sẽ đón con và nấu cơm, em cứ nghỉ ngơi nhe''...

Hoặc đôi lúc khi công việc không quá bận rộn hay có cuộc hẹn bất ngờ với một người bạn thì anh ấy sẽ gọi điện về nhà để vợ đỡ lo lắng.

Một người đàn ông mà những lời hứa nhỏ nhặt trong cuộc sống còn không thực hiện được thì làm sao mà có thể tin vào lời hứa hẹn yêu thương nhau đến đầu bạc răng long.

Dành nhiều thời gian cho vợ con

Khi đã thực sự yêu thương vợ, anh ấy sẽ yêu thích những giây phút sum vầy bên cạnh vợ con. Anh ấy sẽ dành đáng kể lượng thời gian cho bạn và con. Cũng tùy vào tính cách của mình thì anh ấy sẽ đưa vợ con ra ngoài đi dạo, mua sắm hoặc ở nhà cùng bạn để làm những việc gắn kết tình cảm gia đình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thích những hành động thân mật khi chỉ có hai vợ chồng

Cuộc sống hôn nhân với nhiều lo toan, nhưng là người chồng thực sự yêu vợ thì họ sẽ luôn trân quý giây phút riêng tư ở bên nhau. Khi chỉ có hai người, anh ấy vẫn thích hành động yêu thương như thuở mới hẹn hò, không ngần ngại thể hiện những hành động như âu yếm bạn, bằng cách: Hôn má, cầm tay, hôn tóc bạn. Chị em đừng thấy phiền nhé, vì điều này chứng tỏ anh ấy rất yêu vợ đấy.

Không phân biệt gia đình vợ hay gia đình mình

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng đều vẫn phải thực hiện những trách nhiệm của mình đối với gia đình hai bên. Không chỉ với phụ nữ, đàn ông sau khi kết hôn cũng là bước ngoặt lớn. Bởi khi đó, người đàn ông không chỉ thực hiện nghĩa vụ làm chồng, làm cha mà còn phải làm tròn trách nhiệm của một người con rể đối với nhà vợ.

Một người chồng tốt sẽ không phân biệt gia đình mình với gia đình vợ. Mà lúc nào họ cũng tôn trọng và kính nể bố mẹ vợ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Luôn tự hào về vợ

Người đàn ông thực sự yêu vợ thì lúc nào muốn công khai cô ấy với tất cả mọi người. Mọi bữa tiệc ở công ty, hay đi chơi cùng bạn bè anh ấy đều đưa vợ cùng tham gia. Thỉnh thoảng anh ấy lại mời bạn bè về nhà để "khoe" với mọi người rằng mình có một người vợ cực kỳ tuyệt vời, vừa đảm đang tháo vát.

Không bao giờ nói dối vợ

Lừa dối chính là điều khó chất nhận nhất trong cuộc sống vợ chồng. Tất tần tật mọi việc anh ấy đều tìm cách chia sẻ với vợ. Đây chứng tỏ là người chồng trung thực, thẳng thắn và yêu vợ hết cả cuộc đời.