Ái nữ nhà Cường Đô La đeo túi đắt đỏ, đứng giữa căn phòng toàn đồ hiệu cực hoành tráng

( PHUNUTODAY ) - Mới 1 tuổi nhưng bé Suchin đã có cuộc sống chuẩn rich kid, được bố sắm sẵn cho đồ đạc hàng hiệu nổi tiếng.

Bé Suchin - con gái Cường Đô La đích thị là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" của Vbiz, dù mới vừa tròn 1 tuổi nhưng Suchin đã có cuộc sống chuẩn rich kid thứ thiệt. Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh con gái cưng đứng giữa phòng đồ hiệu,  khoác riêng trên người chiếc túi đắt đỏ. Cô bén có biểu cảm cực đáng yêu cười thích thú, đưa tay như đang hoan hô khi được bố mẹ yêu chiều hết nấc. "My little cutie princess" (Cô công chúa dễ thương của tôi), Cường Đô La viết.

cuongdola

Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Mới tròn 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

cuongdola

Mới đây, mẹ ruột Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh cháu gái Suchin. Bà tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.