Bé trai bị cha đánh nhiều lần, để lại vết bầm tím trên cơ thể

( PHUNUTODAY ) - Theo lời kể của cháu Boy, cháu đã nhiều lần bị cha đánh để lại vết bầm tím trên cơ thể. Trong các bữa ăn, cha thường xuyên đánh đập, la mắng.

Thông tin trên Người lao động, ngày 13/1, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết đang làm rõ việc cháu Trần Việt Boy (SN 2012, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông) nghi bị cha ruột là ông Trần Văn Hợi (SN 1984, trú xã Ia Mơr) bạo hành phải nhập viện.

Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, hiện cháu Boy đang được bà Bế Thị Loan (mẹ ruột) chăm sóc, chữa trị tại nhà.

Theo lời kể của cháu Boy, cháu đã nhiều lần bị cha đánh để lại vết bầm tím trên cơ thể. Trong các bữa ăn, cha thường xuyên đánh đập, la mắng.

Vết thương trên đầu bé Boy do bị cha đánh (Ảnh: Người lao động)

Vết thương trên đầu bé Boy do bị cha đánh (Ảnh: Người lao động)

Thậm chí, có lần cháu ăn bị ói ra thì bị bắt ăn lại. Lần khác thì bị cha túm đầu đánh dẫn đến bị mẻ răng. Lần gần đây nhất thì bị ông Hợi dùng cây tre đánh chảy máu đầu.

Nhiều lần chứng kiến cháu Boy bị hành, nhưng người phụ nữ sống chung với ông Hợi như vợ chồng không can thiệp.

Những vết bầm tím trên cơ thể bé Boy  (Ảnh: Người lao động)

Những vết bầm tím trên cơ thể bé Boy (Ảnh: Người lao động)

Phía bà Bế Thị Loan cho biết, sau khi sinh cháu Boy mới đăng ký kết hôn với ông Hợi để làm giấy khai sinh cho con. Trong quá trình sinh sống, bà thường xuyên bị ông Hợi đánh đập.

Không chịu nổi, tháng 4/2015, bà Loan đành bế cháu Boy bỏ đi nơi khác sinh sống. Gia đình ông Hợi luôn bắt bà phải gửi cháu Boy về, vì cháu là "đích tôn".

Bị thúc ép và thấy lúc còn sinh sống cùng thì cháu Boy vẫn được ông Hợi yêu thương nên năm 2016 đã gửi cháu Boy về cho gia đình ông Hợi. Sau đó, hai mẹ con bị cấm gặp nhau dù vẫn chưa ly hôn. Hiện ông Hợi đang sinh sống với người phụ nữ khác và đã có một con nhỏ.

Nhiều lần bé Boy bị đánh nhưng người phụ nữ sống chung với ông Hợi không can thiệp  (Ảnh: Người lao động)

Nhiều lần bé Boy bị đánh nhưng người phụ nữ sống chung với ông Hợi không can thiệp (Ảnh: Người lao động)

Trước đó vào sáng 9/1, bà Loan được hàng xóm cũ thông báo cháu Boy bị ông Hợi đánh đập dã man, chảy nhiều máu. Nhiều người đã đề nghị đưa cháu Boy đi bệnh viện nhưng ông Hợi không cho nên đã thông báo để bà Loan về gấp, đưa cháu Boy đi bệnh viện chữa trị.

Khi bà Loan tới nơi đã báo Công an xã Ia Mơr xử lý, đưa cháu Boy đến Trạm Y tế xã Ia Mơr rồi Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai chữa trị. Tại đây, bà Loan thấy cháu Boy có nhiều vết thương tím tái khắp nơi trên cơ thể. Đặc biệt có mảng da đầu bị rách, chảy rất nhiều máu.

Trước đây, ông Hợi đã từng bị lập biên bản vì bạo hành với cháu Boy.