Mẹo hay để hãm nước trà xanh đẹp mắt để lâu không bị đỏ nước, không chát
Trà xanh là thức uống quen thuộc của nhiều gia đình nhưng nhiều người thường sợ hãm trà vì nước chuyển màu đỏ.
Trà xanh là thức uống quen thuộc của nhiều gia đình nhưng nhiều người thường sợ hãm trà vì nước chuyển màu đỏ.
Luộc gà khá kỹ và lâu nhưng khi chặt ra vẫn bị đỏ xương hoặc nước đỏ chảy ra là tình trạng nhiều bà nội trợ gặp phải. Khi đó, mọi người thường trần lại gà qua nước nóng để hết đỏ mới yên tâm sử dụng. Vậy nguyên nhân do đâu?
Gà cúng ngậm hoa hồng dường như đã thành lệ bất thành văn khi các gia đình chuẩn bị đồ cúng.
Rất nhiều người trong quá trình lau dọn bàn thờ, không may làm xê dịch hoặc đổ vỡ bát hương, thường cảm thấy lo lắng vì cho rằng như thế là điềm gở.
Hoa cúng là lễ vật không thể thiếu khi chuẩn bị đồ cúng nhưng nhiều người không biết những đại kỵ này nên cúng bái trăm phương mà tài lộc không thấy
Bầu bí, dưa chuột bí đỏ, mướp là những trái cây đôi khi bỗng dưng có vị đắng. Bạn có biết vì sao chúng bị như vậy không?
Bí đỏ không chỉ là thực phẩm đơn thuần giúp mang đến những món ăn ngon mà nó còn giúp cải thiện sức khỏe nếu như ăn đúng cách.
Hiện nay, điện thoại có quá nhiều thứ cần lưu giữ, nhiều app cần cài đặt. Trường hợp điện thoại của bạn liên tục báo đầy bộ nhớ, trong tình huống này sẽ phải làm sao?
Điện thoại rơi vào tình trạng "đơ" khiến bạn cảm thấy phiền lòng và đôi khi bực mình. Nhưng đừng ném chúng đi hãy dùng ngay các cách sau
Nếu để ý, bạn sẽ thấy thắp hương, đồ cúng chủ nhà đều dâng con số lẻ. Điều này có ý nghĩa nhất định theo quan niệm của người Á Đông.
Luộc gà không khó nhưng để có phần gà luộc đẹp mắt, không bị nứt da, đỏ thịt thì bạn cũng cần có những bí quyết riêng.
Dưới đây là hướng dẫn cách nấu canh bí đỏ hầm đuôi lợn vừa ngon, dinh dưỡng lại tốt cho đời sống chăn gối vợ chồng.
Bí đỏ là thực phẩm quen thuộc, mỗi tuần bạn có thể ăn 2-3 lần, chế biến theo những cách khác nhau để bữa ăn thêm hấp dẫn.
Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp mẹ có thêm lựa chọn khi chế biến bí đỏ cho mâm cơm gia đình.