Bình An tuyên bố hẹn hò đủ 10 năm mới tính chuyện cưới Phương Nga

( PHUNUTODAY ) - Tình yêu của cặp đôi vẫn đang trên đà thăng hoa. Bình An từng tiết lộ kế hoạch cưới Phương Nga vào tháng 9 âm lịch, nhưng tếu táo bảo "không biết là tháng 9 năm nào".

Mới đây để chào đón năm mới, Bình An đăng ảnh sánh đôi bạn gái Bùi Phương Nga và thông báo cả hai đã bước sang năm thứ 4 hẹn hò. "Chúng tớ nắm tay nhau bước qua năm thứ 4 đây", Bình An hào hứng.

binh-an-phuong-nga 1

Hình ảnh của cặp đôi khiến nhiều người thích thú và đồng nghiệp tới các fans thi nhau giục cưới nam diễn viên. Tuy nhiên, Bình An lại cho rằng lúc này chưa phải thời điểm phù hợp. Anh còn tính phải tròn 10 năm mới tính đến chuyện cưới xin. 

binh-an-phuong-nga 2

Chưa biết Bình An thật hay đùa, nhưng nhiều cư dân mạng đã "sốt ruột" thay Phương Nga. Nếu phải chờ gần 7 năm nữa mới được bước lên xe hoa, e rằng quãng thời gian này hơi lâu đối với Á hậu Việt Nam 2018.  

Bình An và Phương Nga đã yêu nhau được hơn 2 năm nhưng chỉ mới công khai 1 năm gần đây. Nói về lý do giữ kín, cặp đôi tiết lộ muốn tình cảm chín muồi hơn mới công khai trước người hâm mộ. 

Cả hai tiết lộ thời điểm gặp nhau là khi Bình An là diễn viên trẻ đến tham dự sự kiện tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

binh-an-phuong-nga 3

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".