BTV Hoài Anh, 41 tuổi vẫn trẻ đẹp như đôi mươi nhờ chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - BTV Hoài Anh năm nay 41 tuổi vẫn được khen ngợi trẻ đẹp như đôi mươi nhờ quay về mái tóc đen.

Hoài Anh là một trong những mỹ nhân của đài truyền hình quốc gia. Dù có bao nhiêu đàn em nổi bật nhưng Hoài Anh vẫn là một trong những nữ BTV nổi bật và được nhiều người yêu mến nhất của VTV, cô được xem là biểu tượng sắc đẹp của đài theo năm tháng. Một trong những yếu tố tạo nên nhan sắc mỹ miều và tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng của BTV Hoài Anh đó chính là mái tóc. Hoài Anh luôn trung thành để một kiểu tóc dài xõa ngang vai từ nhiều năm qua như để tạo thêm dấu ấn cá nhân của cô. 

Thêm vào đó, Hoài Anh cũng chỉ yêu thích một màu tóc đen tự nhiên, điều này giúp cô giữ được vẻ đẹp nguyên bản. Cô chăm chút mái tóc kỹ lưỡng, từ dầu gội, dưỡng cho đến serum để bảo vệ tóc. Dù thường xuyên phải tạo kiểu như làm xoăn, duỗi thẳng, cột hay ép tóc… Hoài Anh cũng hạn chế những loại keo hay thuốc tóc tối đa để tránh làm tóc chẻ ngọn cũng như hư tổn. 

Empty

U50 nhưng BTV Hoài Anh vẫn trẻ trung nhờ mái tóc dài đen tuyền. 

Empty

Mái tóc tự nhiên mà đẹp rạng ngời của nữ BTV VTV. 

Empty

Cô luôn chăm chút mái tóc kỹ lưỡng trước mỗi giờ lên sóng. 

Empty

Hoài Anh với mái tóc đen nhánh xoã ngang vai. 

Empty

Hoài Anh thích để tóc đen thẳng tự nhiên. 

Empty

Cô thường tạo kiểu đơn giản và cơ bản nhất. 

Empty

Thỉnh thoảng tạo kiểu xoăn bồng bềnh.

Empty

Lúc đi làm thì chỉ để tự nhiên là đã đẹp ngọt ngào. 

Empty

Cô luôn biết ơn mái tóc đẹp tự nhiên và bay bổng của mình. 

Cô từng chia sẻ, trải qua một mùa thu và mùa đông thời tiết khá là khắc nghiệt, mái tóc trở nên xơ rối, gãy rụng. Đôi khi bản thân cảm thấy khá là mất tự tin vì tóc không chỉ rụng mà còn gàu ngứa nữa. Tuy nhiên hiện tại, mái tóc của nữ MC khá là dày và đẹp, chắc khỏe. Cô chia sẻ đó là bí quyết lựa chọn sử dụng gừng hữu cơ trong việc chăm sóc tóc, giúp sạch gàu lại còn mọc tóc. Sau thời gian 3 tháng, mái tóc trở nên thay đổi rõ rệt hơn.

Hoài Anh cho biết, bản thân cô tìm hiểu thì gừng cũng là một nguyên liệu chăm sóc tóc tuyệt vời giúp chúng ta loại bỏ gàu và ngăn ngừa rụng tóc cực kỳ hiệu quả.

Gừng có tính chất chống oxy hóa và chống nấm rất có lợi cho mái tóc. Sự tuyệt diệu đó xuất phát từ zingiberol, zingiberene, citral, chavicol, nonanal, borneol – những dưỡng chất có lợi cho mái tóc. Khi được dùng như một loại tinh dầu dưỡng tóc, gừng sẽ kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn. Gừng giàu hàm lượng vitamin và khoáng chất tốt cho tóc. Chính vì vậy cô sử dụng loại dầu gội có nguyên liệu là gừng.