Cẩm Đan lên tiếng về tin đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên

( PHUNUTODAY ) - Cẩm Đan cho biết mối quan hệ giữa cô và Đức Huy là anh em thân thiết, trong cuộc sống người anh thường cho cô nhiều lời khuyên.

Sau khi công khai chuyện ly hôn cáchđây khoảng 2 tháng, mới đây doanh nhân Đức Huy bất ngờ đăng tải 1 bức ảnh chụp cùng Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Thị Cẩm Đan. Cả hai còn cùng dự đám cưới của một người bạn ở Hải Phòng và nắm tay nhau.

Dù bằng chứng hẹn hò rõ ràng nhưng, mới đây, Cẩm Đan chính thức lên tiếng với báo chí và khẳng định mối quan hệ giữa cô và doanh nhân Đức Huy chỉ là những người anh - em trong nghề thân thiết. 

cam-dan 1

"Thật sự tôi và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho tôi nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân tôi cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng", Nguyễn Thị Cẩm Đan khẳng định. 

Được biết Cẩm Đan sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô được đặt biệt danh "bản sao Lisa Blackpink", "Mai Davika Việt Nam" và là thí sinh nổi bật tại cuộc thi. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

cam-dan 2

"Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, em cảm thấy mình trưởng thành hơn, cảm thấy may mắn và hạnh phúc dù chỉ dừng chân lại top 15, nhưng em được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều khán giả trên cả nước. Nhân đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã ủng hộ và yêu mến. Bên cạnh đó, em cũng nhận được vài lời mời chụp ảnh và tham dự sự kiện, được các nhà thiết kế cho cơ hội hợp tác. Em nghĩ mình cần phải cố gắng thật nhiều để không phụ lòng mọi người, hy vọng mọi người sẽ thấy một Cẩm Đan ngày càng hoàn thiện tích cực hơn", Cẩm Đan chia sẻ.