Cập nhật mới nhất lịch đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh thành

( PHUNUTODAY ) - Đến 12h ngày 17/2/2021, nhiều tỉnh thành đã thông báo lịch đi học trở lại trường của học sinh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương trên cả nước đã thay đổi lịch đến trường sau Tết Nguyên đán của học sinh các cấp.

Dưới đây là thông tin cụ thể về lịch đi học trở lại sau Tết Nguyên đán của 63 tỉnh thành:

Lịch đi học trở lại của 63 tỉnh thành trên cả nước (Ảnh: Báo Lao động)

Lịch đi học trở lại của 63 tỉnh thành trên cả nước (Ảnh: Báo Lao động)

Các địa phương có lịch học trở lại sau Tết, cho nghỉ đến ngày 17/2 gồm:

Kiên Giang, Hà Tĩnh, Bắc Kạn, Cà Mau, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Lạng Sơn.

Tỉnh Yên Bái chốt lịch đi học trở lại sau Tết là hết ngày 19/2.

Các địa phương có lịch học trở lại sau Tết, đến hết 21/2 gồm:

Quảng Nam, Hậu Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Hà Nam, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Phú Thọ, Ninh Bình, Hoà Bình, Đắk Nông, Lai Châu, Vĩnh Long, Quảng Ninh.

Các địa phương có lịch học trở lại sau Tết, đến hết 22/2 gồm:

Thanh Hóa, An Giang, Lào Cai, Quảng Bình, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Các địa phương có lịch học trở lại sau Tết, đến hết 28/2 gồm:

Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Thái Nguyên, Bình Định, Điện Biên, Hà Nội, TP.HCM, Long An.

Các tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường khi có thông báo mới, gồm:

Sơn La, Thái Bình, Bắc Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Kom Tum, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Tuyên Quang, Gia Lai, Hà Giang.

Hiện nước ta đã về cơ bản đã kiểm soát được dịch Covid-19 tại 12/13 tỉnh, thành phố (trừ tỉnh Hải Dương dịch vẫn đang diễn biến phức tạp), các ổ dịch trong cộng đồng đang có xu hướng giảm ca mắc trong ngày.

Các ổ dịch tại các thành phố lớn như tại TP. Hà Nội, TP.HCM đã được nhanh chóng kiểm soát với các biện pháp phòng chống dịch quyết liệt, tuy nhiên nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng vẫn luôn thường trực.

Sáng nay 18/2, Bộ Y tế cho biết chưa ghi nhận thêm ca bệnh Covid-19 mới, tổng số mắc tính từ đầu mùa dịch đến nay là 2.329 ca, trong đó có 737 ca lây nhiễm cộng đồng tính riêng từ 27/1, trên 1.600 người đã khỏi bệnh và được ra viện.