Cát Phượng chính thức xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì chúc mừng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước

( PHUNUTODAY ) - Cát Phượng khẳng định bản thân không cổ xúy cho vụ việc của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh.

Vừa qua Cát Phượng gây chú ý khi bất ngờ gửi lời chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã được về nước sau ồn ào ở Tây Ban Nha. Bài đăng của cô nhận về vô số chỉ trích nhưng dưới phần bình luận cô vẫn khẳng định đàn ông ai cũng như vậy khiến dân tình "ném đá" nhiều hơn.

Sau ồn ào, mới đây trong livestream chiều 9.8, Cát Phượng đã chính thức xin lỗi về sự việc. Cô nói: "Từ bữa giờ thấy quá trời người chửi mình, chửi thì mình chịu nhưng tôi khẳng định với mọi người là tôi không cổ xúy cho chuyện này. Khi nói ra, tôi cũng không biện luận gì cho mình nhưng thật lòng là dòng trạng thái và bình luận tôi muốn viết cho đầy đủ, nhưng cuối cùng nó ra như vậy. Mình cổ xúy sao được. Sau đó tôi xóa Facebook đi, ban đầu định viết bài chia sẻ về chuyện này nhưng thôi quyết định livestream xin lỗi. Tôi không cố ý đâu, thật sự, mình nhắn chưa hết ý, lên sân khấu hát hò xong đi xuống thì cái tin đã được gửi rồi".

cat-phuong-2822

Diễn viên Hạnh phúc của mẹ bộc bạch: “Các bạn cứ chửi tôi đi, tôi xin nhận hết, các bạn cứ chửi, các bạn cảm thấy vui và thoải mái thì các bạn cứ chửi. Những tin nhắn mọi người chửi tôi đều đọc. Thật sự tôi xin lỗi mọi người, ai muốn chửi thì tôi nhận vì không biết nói gì hơn. Tôi bị chửi như vậy cũng đáng, đây sẽ là bài học cho tôi sau này”.

“Có lỗi thì tôi nhận, nhưng tôi không cố ý và cổ xúy đâu. Nó chỉ là sự cố thôi”, diễn viên phim Ròm bộc bạch.

Cát Phượng nói thêm sau khi đăng tải status, cô vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ dân mạng. Thậm chí có người còn dùng từ ngữ nặng nề khi nói đến cô khiến bản thân mất ngủ, xuống sắc.  Cát Phượng cũng tiết lộ mẹ ruột của cô cũng la mình vì những phát ngôn, bình luận gây hiểu lầm vừa qua. Cô cho hay: “Bà ngoại Bom cũng vừa la tôi, bảo rằng rảnh quá hay sao mà không có chuyện làm khiến sự việc ra như thế". Sau vụ việc, Cát Phượng nói sẽ không dám lên tiếng những vấn đề xã hội. Cô cũng nghĩ đến việc “quy ẩn” một thời gian vì ồn ào này.