Hari Won khoe clip ăn uống, netizen soi vòng 2 lùm lùm giữa nghi vấn đang mang thai?

( PHUNUTODAY ) - Hari Won diện áo rộng nhưng khi chuyển động thấy rõ vòng 2 lùm lùm. Ngoài ra, vợ Trấn Thành cũng tròn trịa hơn hẳn trước kia.

Gần đây, netizen được phen rần rần khi phát hiện Hari Won có nhiều dấu hiệu là lạ, nghi vấn cô đã mang thai. Mới đây, Hari Won bất ngờ đăng clip ăn uống nhưng điều đáng chú ý là vòng 2 của nữ ca sĩ lùm lùm thấy rõ.

hari

Nhiều người cũng phát hiện Hari Won có động tác dùng tay xoa vòng 2 lúc đang ăn. Với những "hint" này, hội mẹ bỉm cho rằng Hari Won đang mang bầu. Tuy nhiên đây vẫn là suy đoán, người hâm mộ đang rất chờ đợi vợ chồng Hari Won lên tiếng.

hari3

Đây cũng không phải lần đầu Hari Won bị đồn có bầu sau hơn 4 năm về chung nhà với Trấn Thành. Cách đây không lâu, Hari Won đã đăng tải clip trên TikTok cùng chia sẻ: "Kêu quay chung đi mà nội kia chiếm sân khấu tôi luôn". Tuy nhiên xuất hiện trong clip nữ ca sĩ khiến netizen chú ý khi diện chiếc áo khá rộng, trông như phụ nữ đang bầu bí. Lần sau đó khi đi cùng bạn bè Trấn Thành, cô tiếp tục mặc đồ rộng và che chắn vòng 2.

Hồi tháng 8/2021, Trấn Thành từng chia sẻ về chuyện con cái: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị, không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm 1 sinh linh, nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu.

anh-doi-thuong-ngot-ngao-cua-tran-thanh-va-hari-won-9adb63-16375695275402106460192-157-0-570-660-crop-1637569615232159127205

Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào, tôi chỉ hy vọng rằng qua mùa dịch này, chúng ta sẽ có thời gian cùng nhau suy nghĩ lại để làm những điều tốt hơn cho xã hội vì ngày mai có gì xảy ra chúng ta đâu biết".

Cho đến nay dù trải qua nhiều tin đồn không hay nhưng cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện tích cực của đời sống hôn nhân. Trước đó, Hari Won bất ngờ chia sẻ lại quan điểm gây chú ý và tiết lộ quy tắc ngầm với Trấn Thành. 

Cụ thể, khi bàn về vấn đề người thứ 3 và hướng giải quyết khi hôn nhân gặp trục trặc, Hari Won đã trình bày quan điểm: "Cuộc hôn nhân này tới đâu thì chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Tại vì trong cuộc sống mình đã gặp rất nhiều trường hợp không phải mình cứ muốn là nó sẽ như ý mình được. Chính vì điều đó, trước khi kết hôn em đã nói với chồng em: 'Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết. Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại'".

Hari Won cũng có thái độ vô cùng nghiêm túc để nhấn mạnh: "Tôi ghét chuyện chia tay và lòng tự trọng của tôi không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì".