Chồng đại gia làm rõ nghi vấn Phan Như Thảo bầu lần 2

09:05, Chủ nhật 10/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Qua chia sẻ của đại gia Đức An, có vẻ như vợ chồng nam doanh nhân vẫn chưa có ý định sinh thêm con.

Mới đây, Phan Như Thảo đăng tải hình ảnh "tình bể bình" bên ông xã đại gia. Trong ảnh, doanh nhân Đức An đặt nụ hôn vào má Phan Như Thảo. "Tưởng mới yêu không luôn á. Con cái gì giờ này nhỉ", Phan Như Thảo viết kèm hình ảnh.

pnt

Bên cạnh bình luận ngưỡng mộ hôn nhân, cũng có người cho rằng dòng trạng thái của cựu mẫu họ Phan như lấp lửng việc gia đình sắp có thêm thành viên mới. "Chắc cháu lại có em", một tài khoản viết. Trước phán đoán này, đại gia Đức An trực tiếp vào bác bỏ. Nam doanh nhân chia sẻ: "Cháu đã dặn kỹ lắm rồi. Không có nghĩa là không".

Khi một người khác nói: "Con gái nói không là có. Vẫn mong có Hải Âu để ngắm biển", ông xã Phan Như Thảo bảo: "Có Hải Âu thì chỉ có bù mặt vào cho ăn và thay tã".

Qua chia sẻ của đại gia Đức An, có vẻ như vợ chồng nam doanh nhân vẫn chưa có ý định sinh thêm con.

Phan Như Thảo từng được biết đến là người đẹp dưới trướng Vũ Khắc Tiệp. Giữa lúc sự nghiệp đang đi lên, cô quyết định lên xe hoa với đại gia Đức An hơn 26 tuổi và sinh hạ em bé kháu khỉnh. Dù vậy cô vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh những yêu mến từ khán giả, không ít lời lẽ soi mói khiến cô cảm thấy chạnh lòng.

nghe-loi-than-thuy-ha-phan-nhu-thao-lam-mot-viec-khien-chong-dai-gia-bi-hanh-khi-mang-bau-1-1644469471-338-width660height866

Mới đây trong một chương trình, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi rời xa ánh đèn sân khấu cũng như áp lực mà bản thân phải trải qua. Cô cho hay: "Hồi trước tôi khoảng 52 kg, cao 1m72. Tôi rất mừng vì hiện tại mọi người vẫn nhớ đến mình, xem mình là một người nổi tiếng, nhưng 4 năm nay tôi không còn làm gì hết. Đôi khi tôi cũng áp lực lắm, giờ đã ở nhà làm kinh doanh, nuôi con rồi, đừng bắt tôi thành người mẫu 52 kg như ngày xưa.

Người nghệ sĩ dùng những tác phẩm nghệ thuật để không bị lãng quên, nhưng tôi hiện tại không có tác phẩm gì hết, tôi không muốn dùng những tin tiêu cực trong cuộc sống để người ta nhớ đến mình".

Được biết trước đó, thời điểm Phan Như Thảo lần đầu xuất hiện với ngoại hình phát tướng hậu sinh nở, tuy nhiên đại gia Đức An đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh viết trên trang cá nhân: "Cả thế giới đang tung tin vợ mập mà sao vợ mình vẫn ăn ngon lành cả ngày hôm nay và cũng chẳng nói cho anh. Phản hồi vợ mập chẳng biết sẽ phải nói sao. Trả lời phỏng vấn sao vợ anh mập thế thì cũng chẳng biết nói sao.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh