Cô dâu 62 tuổi lại đăng clip tâm sự, nhận mình là gái chưa chồng khiến dân mạng xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Cô dâu 62 tuổi lại nổi hứng livestream tâm sự lúc nửa đêm đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Kể từ khi kết hôn, "cặp đôi đũa lệch" cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng vì những chiêu trò "câu like". Dù vậy, cặp đôi này vẫn hạnh phúc bên nhau và thường livestream để chia sẻ về cuộc sống của mình.

Mới đây, cô dâu 62 tuổi và chồng lại tiếp tục livestream lúc nửa đêm để tâm sự với mọi người đã thu hút được rất nhiều người theo dõi.

Trong buổi livestream, chị Thu Sao đã thẳng thắn trả lời toàn bộ thắc mắc của mọi người. Theo đó, chị Thu Sao đã khuyên các bạn trẻ phải biết sống quên đi tuổi tác, bỏ qua những nỗi buồn trong quá khứ để đón nhận những cái mới.

Bên cạnh đó, cô dâu 62 tuổi cũng khẳng định mình chưa bao giờ bị tổn thương bởi những lời chỉ trích trên mạng xã hội.

Cô dâu 62 tuổi và chồng.

Cô dâu 62 tuổi và chồng.

Đáng chú ý, sau đó chị Thu Sao còn tự nhận mình là gái chưa chồng và cho rằng, mình không cướp chồng của ai nên không sợ những lời đàm tiếu trên mạng.

"Anh là trai chưa vợ, còn chị đã có chồng nhưng chồng mất, như thế cũng có thể gọi là gái chưa chồng. Hai bên tìm hiểu nhau, đi đến hôn nhân, được pháp luật công nhận hợp pháp, chị có quyền được hạnh phúc.

Chị không tranh vợ cướp chồng của ai thì chẳng việc gì phải sợ những lời đàm tiếu", chị Thu Sao khẳng định trong livestream.

Cô dâu 62 tuổi và chồng trẻ trong livestream mới nhất.

Cô dâu 62 tuổi và chồng trẻ trong livestream mới nhất.

Trong đoạn livestream, chị Thu Sao và chồng trẻ rất tình tứ, không ngại ngần dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. Thậm chí, chồng chị Thu Sao còn liên tục "làm nũng", tựa đầu vào vai vợ.

Những lời tâm sự lần này của cô dâu 62 tuổi đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Một số người thì gửi lời chúc phúc đến cặp đôi, số khác thì buông lời chỉ trích không thương tiếc.