Cổ nhân đúc kết trên người có 3 CAO thì mang mệnh quý nhân, tiền như nước có 1 cũng mừng, bạn có không?

08:12, Thứ năm 23/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Đúc kết của người xưa, khi trên gương mặt của bạn xuất hiện 3 điểm này nhô cao thì số mệnh cực kỳ phú quý giàu sang

Cổ nhân có thuật nhìn tướng, nhìn cử chỉ hành vi, nghe giọng nói đoán tính cách tâm địa số phận một người. Thuật xem tướng của người xưa cao dày. Cổ nhân đã đúc kết những người giàu có phú quý thì trên người thường có 3 nét tướng nhô cao này. Người xưa có câu xem mặt mà bắt hình dong, mặc dù không hoàn toàn chuẩn xác nhưng đó cũng là một cách để tham khảo đánh giá sâu sắc hơn về một người. Kết hợp với nhìn hành vi, tính cách thì sẽ rất sát.

Bạn hãy xem mình có tướng cao nào trong đây không nhé:

co-nhan-duc-ket

Gò má cao (Lưỡng quyền cao)

Nói tới gò má cao nhiều người chỉ nhớ ngay tới cụm từ "sát chồng". Nhưng nhân tướng học không khẳng định hoàn toàn như vậy Gò má là điềm báo quyền lực của một người.

Gò má cao nhưng đầy đặn không bị nhọn, có thịt phủ trên gò má, thì đó là tướng phúc lộc dồi dào, quyền lực như núi, giỏi giang nổi trội. Gò má đầy đặn và nhô cao lên là tướng mặt điển hình của những người giàu có.

Những người có gò má cao mà lại đầy đặn thì có sự quyết liệt và mạnh mẽ, giàu ý chí, bởi vậy họ thường là người dẫn đầu, người lãnh đạo. Những người này thường có đặc điểm năng nổ, hoạt bát, can đảm, tài giỏi và biết cân đối.

go-ma-cao-day

Người có gò má cao đầy sinh ra đã có đầy đủ tố chất lãnh đạo, chỉ cần nỗ lực làm một việc gì đó cũng sẽ thành công. Ngoài ra, những người có gò má cao còn là những người có ý chí kiên định có chủ kiến và mệnh lệnh của riêng mình. Họ nổi bật ngay cả khi không ở vị trí quá cao.

Những người gò má cao còn làm việc rất nghiêm túc, họ chăm chỉ và luôn luôn chuyên nghiệp nên càng được đánh giá cao. Hậu vận của người gò má cao đầy đặn càng ngày càng tốt lành, có tiền sống dư giả, có quyền được nể trọng, có uy tín và họ cũng là người luôn giúp đỡ người khác. Đàn ông gò ma cao đầy càng là người thành công và quyền lực. họ mang trong mình hoài bão lớn lao và dễ đạt được nguyện vọng, trở thành người dẫn đầu. Gò má cao chỉ sát tướng khi cao nhưng nhô nhọn, không có thịt trên má, gương mặt khắc khổ khô đét.

Nhiều người vẫn nhầm lẫn gò má cao trong cách nhìn tướng. Nhưng nhiều tài liệu về tướng học cho rằng gò má cao mà tròn đầy chính là phúc tướng quyền lực.

Trán cao rộng

Người xưa có câu trời cao xa đất sâu dày ý nói trán cao và chân vuông là tướng đẹp đội trời đạp đất thành công phú quý. Trán chihns là phần bọc ngoài của não bộ. Não bộ chủ trì về trí tuệ. Do đó phần trán nhô cao thể hiện người thông minh, giỏi giang. Trán cao được định nghĩa là khoảng cách từ mép tóc đến lông mày rộng, theo nhân tướng học là tướng này rất đẹp. Những người mà có trán vừa cao vừa rộng thì thông minh sắc sảo trí tuệ phi thường, biết phán đoán phân tích, tập trung tốt. Những người này còn sáng tạo tốt và tư duy phong phú.  Chính nhờ thế mà người trán cao thường thông minh sắc sảo và cuộc sống dư giả thuận lợi. Họ thường có mệnh quý nhân phú quý đại cát. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp… đều sở hữu loại trán này. 

Những người có vầng trán cao có phúc khí lớn, là người có vị trí cao trong xã hội và là người thành đạt, quyền cao chức trọng, được tài được lộc.

tuong-mui-cao-mui-rong

Mũi cao thẳng

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt được xem như "xương sống". Những người mũi cao thẳng là người giàu sang phúc lộc lớn. Mũi cao hứa hẹn đường quan lộ thành đạt rộng mở. Những người mũi cao thường giàu sang phú quý và thành đạt cả về tiền bạc, tình cảm và sự nghiệp. 

NHìn vào sống mũi có thể biết được cách họ kiếm tiền và giữ tiền. Những người mũi cao cũng là người có lòng kiên trì săt đá quyết tâm với mục tiêu nên họ xứng đáng nhận về thành công. Những người này thường không sợ khó, đứng lên từ vấp ngã và luôn quyết tâm chinh phục sẵn sàng làm lại khi đổ vỡ thất bại. Bởi thế Thần Tài rất ưng những người này. Họ chấp nhận gánh vác khi khó khăn và chấp nhận bươn chải. Họ là những người không đầu hàng số phận. 

Những người có tướng mũi cao thường có phước lành, họ có chí tiến thủ và biết tích lũy biết nắm bắt cơ hội. Thế nên hậu vận của họ thường dư dả, không lo lắng và tiền bạc, cuộc sống vững chắc an yên. Nếu sống mũi cao, cánh mũi rộng, lỗ mũi lớn thì còn gọi là mũi rồng cực đại cát đại lợi. Những dáng mũi này thường là con nhà quan vua chúa thời xưa.

Những người có tướng mũi cao, mũi dày, rộng thẳng lên giữa hai hốc mắt thì là người tài trí hơn người, quản lý lãnh đạo tốt. Trong xã hội họ là người có vị trí, trong gia đình họ là người có uy tín. Cuộc sống của họ lúc đầu có thể khó khăn thăng trầm nhưng bằng ý chí nghị lực họ sẽ như phượng hoàng tái sinh cất cánh bay cao và tỏa sáng trước đám đông.

*Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: An Nhiên