"Cô Xuyến" Đào Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn có người mới sau khi ly hôn người chồng thứ 4

( PHUNUTODAY ) - Cô đính chính chuyện đối phương là bạn trai mình và đây chỉ là ảnh quảng cáo mà thôi.

Mới đây, Đào Hoàng Yến bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật của cô với một chàng trai lạ. Cả hai tạo dáng tình tứ và trao nhau ánh mắt nồng nàn. Đối phương trông trẻ hơn nữ diễn viên khá nhiều. Nhiều người cho rằng cô đã tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay chồng thứ 4. 

dao-hoang-yen-dinh-chinh-tin-don-co-nguoi-moi-hau-ly-hon-nguoi-chong-thu-4-2-ngoisaovn-w1152-h2048
dao-hoang-yen-dinh-chinh-tin-don-co-nguoi-moi-hau-ly-hon-nguoi-chong-thu-4-4-ngoisaovn-w1152-h2048

Không úp mở như mọi khi, Đào Hoàng Yến đã nhanh chóng lên tiếng về chuyện có người mới. Cô viết: "Hãy hạnh phúc bằng tất cả mọi lý do gì khiến bạn có thể hạnh phúc. Hãy làm để có nó bằng tất cả khả năng của mình. Hình này là quảng cáo , chứ không có phải yêu đương gì đâu nhé ạ, chứ cứ chụp hình với bạn trai nào xong cũng lên báo nghi vấn là yêu thì chết em"

screen-shot-2022-11-28-at-10913-pm-ngoisaovn-w990-h332

Trước đó, sau khi vướng vào ồn ào với chồng thứ 4, Hoàng Yến cho biết: "Đã đường ai nấy đi, "người còn không tiếc thì tiếc gì cái răng sâu", nếu không giữ được nhau rồi thì dăm ba triệu, mươi triệu 1 tháng để nuôi con có là cái gì? Tôi không thích việc phải chia nhau để nuôi con, nghe nó chua xót lắm! Bản thân mình có đòi hỏi, có trách móc cũng chẳng được gì! Tôi nghĩ rằng đừng bắt đàn ông phải chịu trách nhiệm nếu họ không muốn. Nếu bố của các con muốn chu cấp, muốn hỗ trợ các con, tôi chắc chắn sẽ không ngăn cản".

239671265_332808411961334_4863701655426472887_n-a426fc16

Cô cho biết mình cắt đứt hoàn toàn, thậm chí là không nhận tiền trợ cấp nuôi con. Nữ diễn viên khẳng định rằng nếu đối phương mong muốn chu cấp cho con thì cô sẽ không ngăn cản nhưng mặt khác cô cũng chẳng ép buộc nếu chồng cũ không muốn chịu trách nhiệm.

Cô có một khoảng thời gian hi sinh cho chồng, cho con nhưng chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì điều đó. “Mạnh dạn để bước qua đau khổ” và “đừng bận tâm đến miệng tiếng thiên hạ” - Hoàng Yến bày tỏ quan điểm về việc ly hôn và đó cũng là điều cô mong mỏi truyền tải đến cho những người phụ nữ khác.

"Sự việc Cao Xuân Thắng đã qua… đã lắng lại. Tôi đã dần quay trở lại cuộc sống làm việc để nuôi con và tiếp tục kiếm tiền để trả nợ cho anh. Tôi muốn việc ai người đấy làm. Vậy mà sáng nay anh lại đăng status lên Facebook vu tôi ác độc ngăn cản không cho anh gặp con dù chỉ là qua điện thoại. Trong khi 1 cuộc điện thoại cho tôi anh không gọi. Mục đích của anh qua status đó là gì? Hết vụ tôi ngoại tình giờ vụ tôi ác độc à Cao Xuân Thắng?", Hoàng Yến từng đáp trả chồng cũ.