Con gái Đông Nhi tấu hài trong ngày sinh nhật, hết giật mic lại đến nhăn mặt làm xấu

( PHUNUTODAY ) - Một tràng pháo tay rộn ràng và cực to dành cho màn trình diễn có một không hai của ái nữ nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Tối qua (26/10), Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 2 tuổi của con gái cưng. Winnie còn trổ tài tấu hài siêu cưng. Khi Ông Cao Thắng đang phát biểu cảm ơn khách mời đến dự tiệc, Winnie đã giành micro của bố để được nói chuyện.

Tuy nhiên, ái nữ của Đông Nhi nói được vài câu nhưng không ai hiểu rồi lại nhăn mặt làm xấu và cười khiến bố mẹ và mọi người cũng bật cười. Sau khi hát, cô bé mới "vận nội lực" thốt lên câu nói đốn tim: "I love you". Một tràng pháo tay rộn ràng và cực to dành cho màn trình diễn có một không hai của ái nữ nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Empty
Empty

Ông Cao Thắng và Đông Nhi tổ chức đám cưới tại Phú Quốc năm 2019 sau 10 năm hẹn hò. Họ đón con gái đầu lòng - bé Winne - hồi tháng 10/2020. Từ ngày có con, Đông Nhi ít chạy show hơn dành phần nhiều thời gian chăm sóc cho con gái với sự hỗ trợ của chồng. Cả hai hiện sống tại một biệt thự ở TP HCM.

Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã có những dòng trải lòng đáng chú ý sau hơn 21 tháng được làm mẹ. Cô nhận định rằng "làm mẹ chẳng dễ". Nữ ca sĩ cho biết mình cảm thấy rất hạnh phúc khi con gái là một cô bé giàu tình cảm, biết yêu thương những người xung quanh.

phan-ung-cua-wennie-khi-dong-nhi-chuan-bi-di-dien-khien-khan-gia-khong-khoi-xuc-dong-d1ccb-6556207_default

Song song đó, bà xã Ông Cao Thắng cũng xúc động nói về "môn học" mang tên làm mẹ: "Môn học làm mẹ trong suốt khoảng thời gian qua với mẹ thật chẳng hề dễ dàng, nhưng mẹ hạnh phúc vì được trải nghiệm mọi điều xung quanh con và tận hưởng tất tần tật mọi cảm xúc lần đầu tiên mẹ có được". Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng mong muốn được chia sẻ với các bà mẹ bỉm khác về hành trình làm mẹ. Hiện bài đăng của nữ ca sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm.