Cường Đô La chỉ nói 1 câu cũng cho thấy thái độ Subeo với em gái Suchin

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù cách nhau 10 tuổi nhưng Subeo và Suchin có mối quan hệ anh em vô cùng thân thiết, bé Suchin cũng rất quấn quýt bên cạnh anh hai Subeo.

Không chỉ được bố mẹ yêu thương, con gái Cường Đô La - Suchin còn nhận được tình cảm từ Subeo. Mỗi lần gặp nhau, Suchin và Subeo đều đốn tim khi liên tục thể hiện tình cảm anh em thân thiết.

Ngày 16/11, Cường Đô La chia sẻ: "Đến anh hai cũng cưng Chin nhất nhà nữa thì...xác định luôn". Suchin đang đi xe đồ chơi thì Subeo luôn đi phía sau để hỗ trợ cho cô em gái. Không những thế, Subeo còn nhiệt tình đẩy xe khiến ái nữ thích thú cười tít mắt. Thấy vật cản trước mặt, con trai Cường Đô La nhanh chóng dọn sang một bên. Hành động này của quý tử nhà Cường Đô La cũng đủ minh chứng Subeo thương em gái cỡ nào. 

Empty
Empty

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

kimly1

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.