Cường Đô La thừa nhận quý tử Subeo chắc chắn vượt mặt bố ở điểm này

08:10, Thứ tư 14/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Ngay từ khi bé đã sở hữu nhiều điểm đặc biệt hơn bạn bè cùng trang lứa, nhất là chiều cao.

Quý tử Subeo nhà Cường Đô La là nhóc tỳ hot hòn họt trên mạng xã hội. Sáng nay (ngày 13/7), Cường Đô La bắt gặp  con trai cưng thức dậy sớm và tự giác đến phòng tập thể dục tại gia. Cậu bé diện bộ đồ thể thao rộng thùng thình và được bố chụp ảnh từ xa.

Có thể thấy Subeo đã có chiều vượt trội dù mới 11 tuổi. Thấy con trai nay đã lớn phổng phao, Cường Đô La khẳng định luôn: "Chắc chắn cao hơn bố". Trước đó, Subeo nhiều lần gây choáng vì đứng gần bằng chiều cao của bố Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang trong khung ảnh gia đình.

cuongdola

Subeo là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà, chào đời năm 2010. Sau khi bố mẹ đường ai nấy đi, cậu bé vẫn nhận được tình yêu thương đủ đầy từ cả 2 phía.

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

cuongdola2

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh