Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ gây tranh cãi khi được mời ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp lớn.

Theo thông báo của Ban Tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2021 vào tháng 4/2021, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham dự chương trình với vai trò giám khảo cùng với các Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Mai Phương Thuý và ông Lê Xuân Sơn.  

Tuy nhiên, mới đây, không ít cư dân mạng đã tràn vào các fanpage, để lại bình luận phản đối Đàm Vĩnh Hưng chấm thi Miss World Vietnam. Bên dưới các bài đăng về cuộc thi sắc đẹp này, rất đông khán giả để lại bình luận phản đối kịch liệt nam ca sĩ vì vướng lùm xùm từ thiện trong thời gian vừa qua. 

damvinhhung

Khán giả cho rằng việc ban giám khảo có những phát ngôn chưa chuẩn mực, liên tục vướng ồn ào sẽ gây ảnh hưởng xấu tới các thí sinh và còn đòi tẩy chay cả chương trình nếu BTC vẫn để giọng ca 7x tham gia.

Thời gian gần đây Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng vào ồn ào. Chiều ngày 13/10, Đàm Vĩnh Hưng đã viết tâm thư trên Facebook cá nhân để xác nhận đang phối hợp với cơ quan điều tra làm sáng tỏ sự việc liên quan đến những tố cáo của nữ CEO. Nam ca sĩ đăng bức ảnh chứng minh đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Dương) để trình diện và phối hợp cung cấp bằng chứng trong công tác tìm ra sự thật. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan chức năng cung cấp đủ bằng chứng để sự việc sớm được sáng tỏ.

Anh cho biết: "Hưng được Điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng PHÁP LUẬT và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng, chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng".