Đàn ông ngoại tình có bỏ vợ không?

11:28, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ngoại tình có chọn nhân tình thay vì chọn vợ không?

Đàn ông bỏ vợ theo bồ

Trên thực tế thì số lượng này không lớn nếu không muốn nói là ít, có chẳng là đàn ông ngoại tình bị vợ bỏ theo nhân tình. Nguyên nhân của tình trạng đàn ông bỏ vợ theo người tình chủ yếu do những vết nứt vốn có ở trong cuộc sống gia đình.

Không có người thứ ba nào có thể chen vào một gia đình đang yên ấm, giữa một cuộc nhân đang hạnh phúc. Người đàn ông lúc đó chẳng dễ gì mà lung lay để những người đàn bà ngoài kia quyến rũ.

Chỉ có một nguyên nhân khiến đó là hai vợ chồng đang có vấn đề, tình cảm vợ chồng gặp sóng gió. Nhiều người đàn ông cho biết quãng thời gian này chính là lúc họ có bắt đầu chán vợ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông bỏ vợ theo người tình vì hết yêu

Thời điểm này người phụ nữ vô cùng bận rộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền, với con cái bếp núc đến mức chẳng thể nhớ được lần cuối cùng nói với những câu ngọt ngào với chồng là khi nào. Việc chăm sóc con cái dường như chiếm hết thời gian quan tâm và chiều chuộng chồng.

Một số khác thì lại chẳng để ý đến bản thân lâu dần đang xuề xòa, xấu xí hay cáu gắt.

Thời gian này các ông chồng thường không thích về nhà bởi cảm giác mà vợ mang lại cho họ là nặng nề và phức tạp.

Người tình xuất hiện, trẻ trung, xinh đẹp, họ lo lắng những chút một về sức khỏe, cuộc sống và công việc của người chồng. Một người ngọt ngào, ấm áp còn người kia tẻ nhạt và buồn chán.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Có những người đàn ông tìm thấy điểm gắn bó, yêu thương người tình không đơn thuần là chuyện tình dục mà nghĩ về mối quan hệ lâu dài hơn. Họ nhận ra không còn tình cảm với vợ mà muốn đi theo nhân tình. Người vợ thường đổ lỗi cho kẻ thứ ba, rằng cô ta câu dẫn chồng mình nhưng đàn ông muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này.

Đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

Đây chính là hiện tượng phổ biến từ xưa đến nay, đàn ông có thể có bồ bên ngoài, thậm chí không phải một người nhưng có chết cũng sẽ không bỏ vợ theo bồ.

Kiểu đàn ông này ý thức rõ những gì mình đang làm,. họ chỉ đi tìm những thú vui bên ngoài. Với họ bồ để phục vụ đời sống tình dục. Tuyệt đối không bao giờ đàn ông loại này yêu nghiêm túc với bồ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Họ hiểu bồ chỉ mang lại sự mới mẻ, những cảm giác kích thích, còn vợ không lam được điều đó. Khi mọi chuyện bại lộ họ sẽ tìm cách để có được sự tha thứ của vợ.

Với đàn ông ngoại tình gia đình là một thứ vô cùng giá trị mà họ đã vun đắp nên không dại gì mà đánh đổi.

Lời khuyên gửi đến những bà vợ

Rất nhiều người đã lâm vào cảnh phát hiện chồng ngoài tình nhưng không biết phải tha thứ hay ly hôn.

Khi chồng đã ngoại tình, nhiều người chọn cách tha thứ. Nhưng tha thứ và làm thế nào để chồng nhận ra lỗi lầm và quay về với gia đình mới là điều tuyệt vời nhất.

Nhiều người chọn tha thứ vì còn yêu, vì con cái hay dư luận xã hội nhưng kể cả khi người đàn ông đã quay đầu trở về cũng hãy cẩn thận vì có thể anh ta sẽ có lần thứ hai.

Thay vào đó phụ nữ nên chăm sóc bản thân thật tốt, sẽ chẳng có người chồng nào đi tìm người khác nếu vợ vẫn yêu đời, xinh đẹp.

Hãy là người phụ nữ tự tin, hãy giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ để cho bản thân mình không bị lạc hậu.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt