3 ''chỗ hiểm'' phụ nữ thông minh càng giữ khư khư càng được chồng cưng yêu nuông chiều

21:33, Thứ sáu 10/07/2020

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đàn bà nghĩ có chồng rồi chẳng cần phải làm đẹp nữa. Đó là lý do cái gì tốt, cái gì đẹp họ cũng dành hết cho chồng con. Thế nhưng sai rồi phụ nữ ạ, nếu bạn chỉ biết hi sinh mà từ bỏ đi nhan sắc của mình thì chỉ càng làm cho đàn ông thêm chán ghét mà thôi.

1. Gia đình nhà vợ

Phụ nữ lấy chồng, dù yêu chồng thương con đến mấy cũng đừng dốc hết ruột gan để chăm lo cho nhà chồng mà bỏ rơi đi gia đình ruột của mình. Bởi vì bố mẹ đã chăm sóc cho bạn vất vả, nuôi dưỡng bạn và dành cho bạn tình yêu vô điều kiện.

Đàn bà thông minh tuyệt đối không cho phép chồng động đến người nhà của mình, càng không chấp nhận chuyện lấy chồng là quên đi nhà mẹ đẻ. Hãy sòng phẳng, rõ ràng và đòi hỏi sự công bằng trong việc đối xử nhà nội, nhà ngoại ngay từ khi mới cưới. Nhờ vậy thì cho dù chồng có khó tính, gia trưởng đến mấy cũng không dám làm điều gì quá đáng với nhà vợ cả.

2. Công việc

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vợ chồng chung sống với nhau tất nhiên sẽ có quỹ tài chính chung của gia đình. Đây chính là số tiền mà vợ chồng tích cóp mỗi tháng để dành cho tương lai. Thế nên dù chồng có giàu đến mấy thì phụ nữ cũng đừng dại nghỉ việc ở nhà chăm sóc gia đình.

Dẫu bạn kiếm được ít tiền thì đó cũng là tiền bạn làm ra, dẫu sự nghiệp chẳng có gì nổi bật so với chồng nhưng đó là thành quả mà bạn gặt hái được trong cuộc sống này.

Dại nhất là từ bỏ ước mơ, đam mê của bản thân để trở thành người đàn bà nội trợ rồi bị cả nhà chồng xem thường.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Nhan sắc

Nhiều người đàn bà nghĩ có chồng rồi chẳng cần phải làm đẹp nữa. Đó là lý do cái gì tốt, cái gì đẹp họ cũng dành hết cho chồng con. Thế nhưng sai rồi phụ nữ ạ, nếu bạn chỉ biết hi sinh mà từ bỏ đi nhan sắc của mình thì chỉ càng làm cho đàn ông thêm chán ghét mà thôi.

Đừng ăn mặc luộm thuộm, đừng bỏ bê bản thân nữa. Hãy xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, không phải chỉ để giữ chồng mà hãy tự tin và vui vẻ hạnh phúc khi được sống là chính mình.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt