Đăng ảnh mẹ trẻ trung, xinh như hot girl, cô gái "nổ inbox" vì quá nhiều người muốn làm quen

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, một bức ảnh hai mẹ con trẻ trung, xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội của Trung Quốc xuất một bức ảnh chụp hai người phụ nữ đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Người đăng bức ảnh là một cô gái có biệt danh Đậu Đỏ. Cô kheo rằng, mẹ cô năm nay đã 45 tuổi nhưng vẫn rất xinh và trẻ trung. Nếu không nói ra, nhiều người tưởng rằng đó là chị gái của cô. Một số người còn nghi ngờ rằng bức ảnh là sản phẩm của photoshop.

Bức ảnh khoe mẹ trẻ trung như chị gái của Đậu Đỏ gây chú ý trên mạng xã hội.

Bức ảnh khoe mẹ trẻ trung như chị gái của Đậu Đỏ gây chú ý trên mạng xã hội.

Để chứng minh mẹ mình "đẹp từ trứng nước", Đậu Đỏ đã tăng một loạt ảnh thưở 18 của mẹ để chứng minh. Quả nhiên, mẹ cô xứng đáng là hot girl đời đầu. Nhan sắc của mẹ Đậu Đỏ quả thật khiến nhiều người xao xuyến.

Nhan sắc

Nhan sắc "gây thương nhớ" của mẹ Đậu Đỏ thời đôi mươi.

Ngoài những bức ảnh cũ, hình ảnh hiện tại của mẹ Đậu Đỏ cũng rất xuất sắc. Nếu không biết trước, chẳng ai có thể nghĩ rằng, trong hình là một người phụ nữ U50.

Ngay cả khi đã bước sang giai đoạn U50, bà mẹ này vẫn rất trẻ trung.

Ngay cả khi đã bước sang giai đoạn U50, bà mẹ này vẫn rất trẻ trung.

me-tre-nhu-chi-gai-cua-con-06

Sau những bức ảnh khoe mẹ xinh đẹp, Đậu Đỏ nhận được rất nhiều tin nhắn xin làm quen.

Rất nhiều người cũng hỏi Đậu Đỏ bí quyết gì giúp mẹ cô có thể giữ được nhan sắc "hack tuổi", đáng ghen tỵ như vậy. Trước sự quan tâm của cộng đồng mạng, Đậu Đỏ chia sẻ: "Thật là thú vị khi có một người mẹ xinh đẹp.

Khi bạn đi chung với mẹ, bạn sẽ luôn được coi là em gái. Khi bạn gửi ảnh mẹ cho mọi người xem, ai cũng sẽ ngạc nhiên và hỏi ngược lại liệu đó có thực sự là mẹ của bạn không?

Bạn có thể chia sẻ nhiều điều với mẹ, chia sẻ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, đi mua sắm, du lịch và quần áo, giày dép yêu thích với mẹ. Gu thẩm mỹ của mẹ tôi cũng rất giống với tôi.

Mẹ tôi ngày thường trông giống như những cô bé vậy, cô ấy muốn được dỗ dành, vuốt ve nhưng đôi lúc sẽ mạnh mẽ như một siêu nhân trước mặt tôi.

me-tre-nhu-chi-gai-cua-con-07

Cô ấy yêu cái đẹp và thường xuyên chăm sóc da mặt, da đầu và làm sạch da mặt để trẻ lâu, không có tóc bạc.

Khi tôi đi học đại học thường trở về nhà vào khoảng 12h đêm, thế nhưng mẹ vẫn đứng đợi tôi trước cổng.

Có người còn trực tiếp hỏi mẹ tôi mẹo chăm sóc và thói quen để có được nét trẻ trung như vậy. Tôi đã trả lời ở trên rồi đó, chăm sóc da thường xuyên và có một tâm hồn trẻ trung.

Cảm ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm cho hai mẹ con tôi. Tôi thực sự rất hãnh diện và thấy rằng sự quyến rũ của mẹ tôi lớn quá".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-anh-me-tre-trung-xinh-nhu-hot-girl-co-gai-no-inbox-vi-qua-nhieu-nguoi-muon-lam-quen-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền