Đang tổ chức lễ cưới nhưng chú rể vẫn phải đứng bế "kẻ thứ ba" này để người khác đeo nữ trang cho vợ

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một chú rể bế chú chó cưng trên tay để mẹ đeo trang sức cho cô dâu đang gây được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh cô dâu sang đường dắt chú chó cưng về để chụp ảnh kỷ niệm vẫn chưa hết "sốt", thì mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh chú rể bế thú cưng ngay trong lễ cưới.

Chú rể đứng bế chú chó cưng trong đám cưới khiến nhiều người chú ý.

Chú rể đứng bế chú chó cưng trong đám cưới khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, trong khi người mẹ đang đeo trang sức cho cô dâu thì chú rể lại đứng bế chú chó cưng ở một góc.

Hóa ra, chú chó này thường ngày được cô dâu vô cùng cưng chiều và thường xuyên bế ẵm trên tay. Dù hôm nay là ngày chủ nhân đi lấy chồng nhưng nó vẫn muốn được bế ẵm. Không còn cách nào khác, chú rể đành phải đứng ra bế nó để mẹ mình đeo trang sức cho vợ.

Được biết, chú chó này có tên là Bông, là chú cún cưng được cô dâu yêu chiều bậc nhất. 

Vẻ mặt của chú chó khiến nhiều người phải bật cười.

Vẻ mặt của chú chó khiến nhiều người phải bật cười.

Những hình ảnh về đám cưới này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Đa phần mọi người đều thích thú với hình ảnh này. Một số khác thì cho rằng, chú chó này chính là nhân vật khiến cô dâu chú rể lu mờ trong ngày cưới của mình vì ai cũng chú ý đến nó.

"Ngày trọng đại của người ta mà em ấy lại chiếm hết spotlight của nhân vật chính khiến cô dâu, chú rể bị lu mờ", một dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-to-chuc-le-cuoi-nhung-chu-re-van-phai-dung-be-ke-thu-ba-nay-de-nguoi-khac-deo-nu-trang-cho-vo-search/

/Khoevadep

Tú Linh