Diễn viên nữ chính Bảo Thanh tiết lộ chuyện đóng "cảnh nóng" trong "Sống chung với mẹ chồng"

( PHUNUTODAY ) - Lần đầu tiên nữ chính phim "Sống chung với mẹ chồng" kể chuyện đóng "cảnh nóng" với bạn diễn.

Dù còn khá trẻ nhưng Bảo Thanh đã có những vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Là một người có cá tính mạnh mẽ, cô không ngừng tìm tòi và thử thách chính mình trong từng vai diễn.

bao-thanh-song-chun-voi-me-chong 1

 Bao Thanh ngoài đời

Khán giả chẳng quên nhân vật Đũi trong Trò đời, nhân vật Quỳnh trong Hợp đồng hôn nhân hay mới đây nhân vật Minh Vân đầy ấn tượng trong Sống chung với mẹ chồng. Có thể nói, dù mới lên sóng được vài tập nhưng Sống chung với mẹ chồng đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo công chúng.

Chia sẻ về lý do nhận lời mời đóng Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh nói: "Câu chuyện mẹ chồng, nàng dâu chưa bao giờ hết tính thời sự. Ở thời nào, nhà nào cũng "nóng".

Đọc kịch bản xong, vai diễn của Minh Vân để lại cho tôi rất nhiều cảm hứng, nó rất khác với các vai diễn trước tôi từng đóng.

Minh Vân cho tôi được cùng khóc, cùng cười và đồng cảm với "cô con dâu" không may mắn này. Hơn nữa, được cộng tác chung với các diễn viên tên tuổi như NSND Lan Hương "bông", NSND Lan Hương "mít", NSUT Công Lý… là điều tôi cảm thấy rất may mắn."

Khi được hỏi chồng Thanh có ghen khi thấy vợ đóng "cảnh nóng" với bạn diễn, cô cho biết: "Theo bạn cảnh nóng là cảnh như thế nào..? Còn với tôi, nếu chỉ hôn nhau thì tôi không coi đó là cảnh nóng.

Đúng là trong phim này có rất nhiều cảnh tình tứ của vợ chồng Vân -Thanh. Nhưng nếu chỉ hôn thôi thì chồng tôi chấp nhận. Vì anh ấy yêu và lấy tôi tính ra cũng được 8 năm rồi.

Thời gian đầu mới lấy nhau tôi đưa anh ấy đi đóng phim cùng để anh hiểu làm diễn viên là như thế nào, công việc của vợ ra sao.

bao-thanh-song-chun-voi-me-chong 3

 Một trong những "cảnh nóng" của Bảo Thanh trên phim

Anh ấy quá hiểu và quen với công việc của tôi rồi. Chúng tôi tin tưởng và cảm thông cho nhau nên về phía gia đình, tôi hoàn toàn không phải lo lắng gì."

Lập gia đình từ khá sớm, nhưng may mắn Bảo Thanh có chồng đồng cảm và hiểu về công việc của cô. Bảo Thanh cũng không cảm thấy nuối tiếc vì điều này, cô nói: "Nổi tiếng khổ lắm. Tôi nhận thức được rất rõ rằng "muốn nổi là phải đánh đổi". Ở đời không thể tham lam cái gì cũng muốn.

Mà không phải điều gì cũng muốn là được. Tôi đã chọn gia đình mà tôi vẫn được làm nghề đấy thôi. Hiện tại tôi đã có đủ những điều tôi mong muốn. Tôi không thấy luyến tiếc điều gì cả."

bao-thanh-song-chun-voi-me-chong 2

 Bảo Thanh thấy may mắn khi được chồng hiểu và cảm thong trong công việc

Bảo Thanh tự nhận mình có tính cách gần giống Minh Vân trong phim: hiện đại, thẳng thắn, quyết liệt và mạnh mẽ. Khi được hỏi sẽ xử lý ra sao nếu gặp tình huống giống Minh Vân trong phim, Bảo Thanh nói: "Tôi xử lý như thế nào còn phải phụ thuộc chồng tôi là người như thế nào. Theo cá nhân tôi, Vân giải quyết vấn đề cũng được coi là đúng nhưng Vân lại không có may mắn gặp được người chồng hiểu mình.

Vì vậy, thay vì thẳng thắn để giải quyết vấn đề thì Vân lại bị cả nhà hiểu lầm dẫn đến mất tình cảm. Nhưng vốn dĩ mẹ chồng đã không quý rồi thì có cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng vẫn bị ghét như thường.

Vì vậy, vai trò người chồng trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu là hết sức quan trọng."