NS Hồng Vân có chia sẻ đầy tâm trạng giữa lúc đồng nghiệp đồng loạt kiện tụng nữ CEO

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đây chỉ là những dòng tâm trạng nữ nghệ sĩ chia sẻ lại vì quá tâm đắc nhưng đã khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Chuyện 5 nghệ sĩ Việt cùng đồng loạt nộp đơn kiện tụng nữ CEO vì bị vu khống, bịa đặt gây xôn xao. Nhiều người khá tò mò động thái của NS Hồng Vân trong lúc này vì cô cũng là một trong những người bị réo tên trong loạt ồn ào với nữ CEO.

Trưa ngày 24/9, NS Hồng Vân đã đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng mong mọi người dành thời gian để sống cuộc đời có ý nghĩa thay vì bận tâm những chuyện không vui.

hongvan1

"Quý trọng duyên phận, quý trọng thời gian, chính là quý trọng tính mạng của chính mình. Trân trọng mỗi phút giây được sống bên người thân,trân trọng mỗi một tấm chân tình, trân trọng những gì mình đang có… để tránh những tiếc nuối muộn màng", NS Hồng Vân đăng trên trang cá nhân. Từng bị gọi tên tung tin vu khống nhưng lúc này NS Hồng Vân dường như không mấy bận tâm đến lùm xùm đã qua.

Trước đó, khi vướng ồn ào nghi thiếu tôn trọng khán giả, NS Hồng Vân từng chia sẻ với chúng tôi: "Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ 'chửi' khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp. Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, khinh rẻ. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng sợ hãi, áp lực. Cuộc sống ngoài kia mở mắt ra là phải lo đến cơm áo gạo tiền chật vật trong thời buổi Covid tấn công, ấy vậy mà khi có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức khủng bố nhân phẩm, chà đạp danh dự khiến con người ta hoang mang, mệt mỏi... Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng, những năng lượng tiêu cực cứ tích tụ và rồi thanh thiếu niên sẽ nhận thức được điều gì?".

hongvan2

Ngày cúng Tổ nghiệp NS Hồng Vân chạnh lòng bày tỏ mong Tổ nghiệp che chở cho các nghệ sĩ. Cô tâm sự: "Tổ nghề linh nghiệm. Chúng con cho dù chỉ gặp nhau trong một bộ phim, hay diễn chung trên sân khấu thì tình cảm yêu thương dành cho nhau là thật.

Năm nào cũng mong đến ngày cúng Tổ để được cùng nhau thắp nén nhang dâng người nhưng năm nay thì chúng con chỉ có thể khấn vọng. Mong người thứ tội, nhưng anh em chúng con không vì vậy mà xa mặt cách lòng đâu. Người yên tâm ạ!".

Năm nay chúng con mỗi người sẽ tự làm một mâm bàn cúng Tổ tại nhà. Con xin được dâng người bánh trung thu con tự làm, cành hoa hồng tự trồng ở sân nhà. Con cầu xin tổ nghiệp hãy phù hộ cho anh em, bạn bè, đồng nghiệp của chúng con mau được gặp nhau. Cầu xin người hãy che chở, bảo vệ và tiếp thêm lòng đam mê để chúng con giữ vững sân khấu, giữ vững nghề. Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy. Nhưng may mắn bên cạnh chúng con vẫn còn rất nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ chúng con. Cầu xin dịch bệnh qua mau để mọi thứ được trở lại".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link