Lisa và Leon nhà Hà Hồ cho ra phần 2 loạt ảnh "selfie" cực chuyên nghiệp và đáng yêu

( PHUNUTODAY ) - Nhờ vậy, cộng đồng mạng mới có thêm được những hình ảnh chất lượng cao về hai cô cậu nhóc tì này. 

Ngay từ khi chào đời, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng nhập cuộc vào đường đua nhóc tì hot nhất Vbiz. Mới đây, hai nhóc tì tiếp tục tung ra phần 2 của loạt ảnh "tự sướng" siêu nghệ. Lisa và Leon "mượn" máy của mẹ Hà Hồ để lưu lại những tấm ảnh để đời.

Lisa thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc chọn góc máy để bắt trọn những đường nét xinh xắn trên khuôn mặt mình. Còn Leon có những biểu cảm chuyên nghiệp, nghiêm túc hơn với nhiều góc máy hơn.. Leon còn tranh thủ tạo kiểu môi chúm chím đáng yêu gây thương nhớ cho cô chú.

Empty
Empty
Empty

Mẹ Hà Hồ còn thay lời cặp sinh đôi gửi lời chào đến người hâm mộ. Sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng nhanh chóng nhập cuộc làm nhiếp ảnh gia với Lisa - Leon. 

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, do sinh non nên Lisa và Leon đều yếu hơn so với trẻ sơ sinh bình thường. "Vì sinh non nên phải dùng ống thở, Lisa phải tự mình chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp hai đứa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ về con gái.

lisa-leon-nha-ha-ho4

Leon khi mới chào đời cũng khá yếu: "Và đây là mình, Leon. Mình cũng thế thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ khóc ré lên 1 tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày mới được gặp con".

Hồ Ngọc Hà đã trải lòng về niềm hạnh phúc lớn lao khi được làm mẹ. Cô bày tỏ: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất". Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều fan và cộng đồng mạng đồng cảm với hàng ngàn lượt yêu thích.