Đồng nghiệp hé lộ hành động lãng mạn mà Minh Hải làm cho Hòa Minzy khi chưa công khai hẹn hò

15:11, Thứ hai 21/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo đó, trong suốt thời gian Hòa Minzy quay phim Glee, Minh Hải có mặt không thiếu buổi nào.

Thông tin Hòa Minzy chia tay thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó đang khiến nhiều người tiếc nuối. Sáng 21/2, vũ công Phạm Lịch bất ngờ hé lộ hành động lãng mạn mà Minh Hải làm cho Hòa Minzy vào năm 2017 - thời điểm cả hai chưa công khai hẹn hò.

Cụ thể khi Hòa Minzy quay phim Glee, Minh Hải có mặt không thiếu buổi nào. Dù là sáng sớm hay tối muộn, Minh Hải luôn xuất hiện, chăm sóc bạn gái.

"Nhớ hoài lúc quay 'Glee' nhỉ. Hải đi chăm nom Hòa chắc không thiếu buổi nào, không bận chắc cả ngày ở lại phim trường, trà sữa cho cả đoàn.  Sáng sớm hay khuya muộn, cả hai có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp. Chia tay là điều quá khó khăn, 2 người chắc phải suy nghĩ nhiều. Mong cả hai bên sớm ổn định lại mọi thứ nhé", Phạm Lịch bình luận dưới bài đăng gần đây của Minh Hải.

hoa-minzy-1

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là ko hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh