Dù sống lương thiện mà vẫn gặp xui xẻo triền miên thì có thể bạn đang phải trả nghiệp báo của mình

( PHUNUTODAY ) - Luật Nhân Quả tồn tại, sự Báo ứng luôn tồn tại. Một khi ta đã biết đó là nghiệp quá khứ thì chớ nên nản lòng mà thay vào đó là kiên quyết vượt qua mọi trở ngại khó khăn.

Vì sao bạn thường xuyên gặp xui xẻo

Dù bạn đã cố gắng sống tốt bằng cách hành xử với mọi người, cố tránh xa những thói hư tật xấu của xã hội nhưng vẫn thấy xui xẻo ập tới chắc chắn đôi lần bạn đã oán trách trời đất rằng số mình khổ. Nhưng thực tế là bạn đang bị phạt.

Vì sao bạn bị phạt? Vì bạn đã mắc tội ở ngay kiếp này hoặc ở những kiếp trước. Tội đã mắc là những gì? Có thể là rất nhiều tội khác nhau nhưng đó là một số những tội sau đây:

1. Bất hiếu với cha mẹ

2. Trộm cắp của người khác.

3. Lấy của công làm của tư.

4. Đập bát hương.

3-diem-bao-nghiep-chuong-da-duoc-tieu-tru,-hoa-giai-oan-khien-nhieu-kiep-theo-loi-Phat-day

5. Phỉ báng Trời, Phật, Thần, Thánh.

6. Phá đình chùa đền miếu do chủ tâm.

7. Diệt chủng người và súc vật.

Nếu như bạn đã phạm những tội trên tức là bạn sinh ra đã có những nghiệp chướng. Đó là món nợ bạn phải trả, không trả ở kiếp này thì phải trả ở kiếp khác.

Luật Nhân Quả tồn tại, sự Báo ứng luôn tồn tại. Một khi ta đã biết đó là nghiệp quá khứ thì chớ nên nản lòng mà thay vào đó là kiên quyết vượt qua mọi trở ngại khó khăn.

phat-day-khong-lam-tot-viec-sau-du-hanh-thien-cung-van-dau-kho

Có thể hóa giải được hình phạt trả nghiệp được không?

Câu trả lời là được, nhưng không xóa được tội. Sinh nghiệp thì phải trả nghiệp. bạn có thể xin khất trả nghiệp mà thôi. Bạn cần phải sống thân thiện để tích đức, đức càng tăng thì nghiệp càng giảm. Đến hết thời hạn khất thì có khi nghiệp đã hết, không cần phải trả nữa. Đó là cái hay của khất trả nghiệp.

Đời người nhất định phải tu ngay từ bây giờ để chuyện hóa nỗi đau thành sự an vui, yên ổn. Tu là sửa, sửa xấu thành tốt, sửa sai thành đúng, sửa mê thành ngộ…