Đúng 10/10 thời tới cản không kịp: 3 con giáp lộc rơi trúng đầu, đổi vận giàu sang

08:45, Thứ hai 02/10/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng trong dịp 10/10 tới đây, vận trình của 3 con giáp này có chuyển biến mới, nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo rằng vận trình của người tuổi Dần trong dịp 10/10 vô cùng thuận lợi. Con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, công việc hanh thông, tài lộc rực rỡ.

tu-vi-01

Người tuổi Dần tuy hơi nóng tính nhưng khi làm việc lại rất chỉn chu, cầu toàn. Bản mệnh nghiêm túc trong công việc, làm ăn có kế hoạch, không để người khác phải lo lắng.

Bản mệnh quản lý tài chính hiệu quả nên có thể sớm được được mục tiêu mà mình đã để ra.

Trong giai đoạn này, tuổi Dần cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ người mà mình thầm thương trộm nhớ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vượng vận quý nhân, có người giúp đỡ, che chở đúng dịp 10/10. Con giáp này được nâng đỡ trong nhiều lĩnh vực và theo nhiều cách thức khác nhau. Nhờ đó, hiệu suất làm việc có sự cải thiện thấy rõ. Bản mệnh năng động, nhiệt tình nên được cấp trên đánh giá cao.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão khá tươi sáng. Bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội để đầu tư thu về lợi nhuận rực rỡ. Đây là giai đoạn bản mệnh phải cẩn thận suy nghĩ để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

tu-vi-02

Người làm công ăn lương cũng phấn đấu không ngừng, miệt mài tích lũy nên thu về thành quả tốt đẹp, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Đường tình duyên của tuổi Mão cũng phát triển tốt đẹp. Người độc thân không khó để gặp được đối tượng khiến mình rung động. Các cặp vợ chồng có những ngày tháng êm ấm, hòa thuận.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có năng lực, biết cách hành động. Nếu tiết chế sự nóng tính, bộp chộp thì sẽ càng thành công hơn.

tu-vi-03

Trong dịp 10/10 tới đây, vận trình của người tuổi Tỵ có sự khởi sắc. Con giáp này đón nhận may mắn về tiền bạc. Công sức mà bản mệnh bỏ ra được đổi lại bởi những thành tựu xuất sắc và các khoản tiền lớn. Bản mệnh không lo thiếu thốn, cuộc sống khá bình ổn.

Tuổi Tỵ có thói quen sống tự lập, nhiệt tình, sống hết mình với công việc thì tiền sẽ vào đều đều, chẳng lo thiếu thứ gì.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: Tử vi con giáp