Em bé chào đời trong hình hài một ông lão khiến cả bác sĩ sững sờ và phản ứng bất ngờ của người mẹ

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cậu bé vừa chào đời cách đây không lâu với hình hài trông như ông lão 80 tuổi khiến cả ekip choáng váng. Vậy nhưng, bố mẹ của cậu bé lại có phản ứng bất ngờ.

Vào ngày 25/9 vừa qua, các bác sĩ tại một bệnh viện ở quận Magura (Bangladesh) đã choáng váng với sự ra đời của một em bé. Được biết, bé mắc phải chứng bệnh hiếm gặp có tên là Progeria, hội chứng này gây ra các nếp nhăn trên khuôn mặt, má hóp lại và đôi mắt trũng sâu như các đặc điểm của người già.

em be chao doi trong hinh hai ong lao 80 tuoi-phunutoday

Một bác sĩ đang điều trị cho em bé cũng phải thót lên: 'Đứa bé trông không giống trẻ sơ sinh một chút nào',. 'Có những dấu hiệu lão hóa nổi bật như những nếp nhăn quá mức và kết cấu da thô ráp'.

Empty

Trái ngược với sự sững sờ của mọi người, cha mẹ của em bé lại rất vui mừng với sự ra đời của đứa con trông như một phép lạ của họ. Biswajit Patro, cha của bé, ngây ngất trong niềm hạnh phúc chia sẻ: "Chúng tôi chỉ có thể cảm ơn Chúa. Không cần phải buồn phiền về vẻ ngoại hình của con trai tôi. Chúng tôi chấp nhận con theo cách của thằng bé. Chúng tôi rất hạnh phúc khi có một bé trai".

Empty

Khi cậu bé mới ra đời, Biswajit và vợ anh, Parul Patro, rất bận rộn vì họ phải đón tiếp những vị khách tò mò - những người đến nhà chỉ để nhìn thoáng qua con trai của họ. "Chúng tôi đón rất nhiều khách. Từ người thân, hàng xóm cho đến những người dân từ các làng lân cận, họ đến để gặp con trai chúng tôi. Vợ chồng tôi rất vui vì điều này", Biswajit cho biết thêm. "Chúng tôi đã may mắn có được một cô con gái. Bây giờ chúng tôi là một gia đình bốn người. Chúng tôi không còn mong gì hơn".

Empty

Tại bệnh viện, các bác sĩ cũng đang cố gắng tìm cách để điều trị cho bé. Còn Biswajit và vợ chỉ hy vọng "đứa bé lớn lên sẽ trở thành một cậu bé khỏe mạnh".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/em-be-chao-doi-trong-hinh-hai-mot-ong-lao-khien-ca-bac-si-sung-so-va-phan-ung-bat-ngo-cua-nguoi-me-search/

/Khoevadep

Mộc