Gợi ý 4 kiểu tóc ngang vai giúp thăng hạng nhan sắc, quý cô tuổi 40 cũng có thể tham khảo

( PHUNUTODAY ) - Tóc ngang vai có rất nhiều biến tấu và để tìm thấy phiên bản giúp nâng tầm nhan sắc, các quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo 4 gợi ý sau đây.

Tóc ngang vai là style tóc nhận được sự yêu thích của rất nhiều chị em, có thể diện 4 mùa quanh năm, đồng thời giúp chị em tiết kiệm thời gian gội sấy. Kiểu tóc này cũng giúp nàng trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, tóc ngang vai còn ghi điểm ở sự nữ tính, thanh lịch. Do đó, kiểu tóc này là lựa chọn hoàn hảo dành cho phụ nữ trên 40 tuổi. Tóc ngang vai có rất nhiều biến tấu và để tìm thấy phiên bản giúp nâng tầm nhan sắc, các quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo 4 gợi ý sau đây:

Tóc ngang vai tỉa layer

Tóc ngang vai tỉa layer có cấu trúc tỉa tầng, mang đến sự sống động và khỏe khoắn, quý cô sở hữu mái tóc mỏng cũng có thể áp dụng. Tóc ngang vai tỉa layer hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Riêng với quý cô 40 tuổi không nhuộm màu, chỉ để tóc đen nguyên bản, vẻ ngoài vẫn rất ấn tượng khi để tóc ngang vai tỉa layer.

toc_ngang_vai1

Lưu ý rằng các quý cô 40 tuổi nên chăm sóc tốt cho mái tóc với những sản phẩm như serum, dầu dưỡng hoặc kem ủ chất lượng. 

Tóc ngang vai uốn sóng

Để có được sự trẻ trung, hiện đại, các nàng nên tham khảo kiểu tóc ngang vai uốn sóng. Style tóc này giúp tăng độ dày dặn cho tổng thể mái tóc, gương mặt cũng từ đó mà thon gọn hơn. Các nàng có thể để tóc ngang vai sóng nhẹ, rẽ ngôi lệch yêu kiều, sang trọng. Trẻ trung và phóng khoáng hơn là tóc ngang vai sóng nhỏ, mái thưa và nhuộm nâu hạt dẻ. Tóc ngang vai uốn sóng gần như phù hợp với mọi kiểu gương mặt, chị em rất nên tham khảo.

toc_ngang_vai2

Tóc ngang vai suôn mượt

Dù nhã nhặn nhưng tóc ngang vai suôn mượt vẫn có nét hiện đại, từ đó trẻ hóa nhan sắc hiệu quả. Với kiểu tóc thẳng, nàng không cần tạo kiểu mà vẫn duy trì mái tóc đẹp cả ngày. Một số nàng e ngại rằng tóc ngang vai suôn thẳng sẽ để lộ nhược điểm gương mặt. Giải pháp ở đây chính là rẽ ngôi lệch hoặc tạo phồng phần chân tóc, bí kíp này sẽ "hack"  mặt thon gọn, xinh tươi hơn. 

toc_ngang_vai3

Tóc ngang vai mái thưa

Tóc ngang vai mái thưa sẽ giúp nhân đôi hiệu quả "hack" tuổi và các nàng 40 vẫn có thể diện mà không lo cưa sừng làm nghé. Không chỉ trẻ hóa nhan sắc tốt, tóc ngang vai mái thưa còn giúp che nhược điểm, tạo sự cân đối cho gương mặt.

toc_ngang_vai4

Các nàng cũng không cần nhuộm màu, nhan sắc của chính chủ vẫn có sự trẻ trung, hiện đại. Tóc ngang vai mái thưa cũng không khiến chị em phải bỏ ra nhiều công sức tạo kiểu, giữ nếp, mái thưa độ rối tự nhiên, phóng khoáng sẽ càng giúp nàng đẹp hơn. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link