Vừa đưa tiễn đàn anh Việt Quang, Ninh Dương Lan Ngọc buồn bã khi rời xa cùng lúc 6 bạn fan

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên cho biết mỗi ngày chỉ muốn mọi người lạc quan, có thêm nhiều niềm vui nhưng sự thật khiến cô nghẹn ngào.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc chưa hết bàng hoàng khi ca sĩ Việt Quang ra đi thì cô phải đành lòng tiễn biệt cùng lúc 6 bạn fan. 

Trên trang cá nhân, Lan Ngọc tâm sự: "Ngày hôm nay nghe được nhiều tin mà lòng nặng nề ghê. Vĩnh biệt anh Việt Quang, gia đình Cám con cũng chào tiễn biệt 6 bạn. Mỗi ngày này Ngọc chỉ mong đem đến những điều tích cực để mọi người cố gắng chung tay vượt qua dịch. Mỗi 1 ngày Ngọc luôn muốn chúc mọi người thật nhiều niềm vui vì không muốn thấy mọi người lo lắng. Cảm ơn đã cho Ngọc tình yêu thương ấy, cảm ơn đã luôn bên cạnh Ngọc mỗi khi Ngọc khó khăn và cảm ơn vì chúng ta được gọi nhau là gia đình. Mong các bạn yên nghỉ".

lanngoc
lanngo3

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình…  Lan Ngọc còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng đầu nước Đức.

 Hiện tại, cô là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được thành tích này. Không những thế, nữ diễn viên còn có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn độc quyền với tạp chí Gala tại Đức ngay trên trang chủ ấn phẩm online.

Thời gian qua, Lan Ngọc liên tục bị réo tên vào ồn ào bị vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Mới đây, cô trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

Cô chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình. Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".