Hết "chốt kèo" làm sui gia với Hà Hồ, Lê Dương Bảo Lâm lại dự định gả con gái cho nhân vật này

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc đáng yêu của ba cha con nhà Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được “bão thả tim” từ cư dân mạng. 

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc “cưng xỉu” với hai con gái. Cả hai đều có gương mặt như đúc từ một khuôn với ba. Đặc biệt là Bảo Ngọc, cô bé thừa hưởng rất nhiều nét của ba. 

Nam danh hai chia sẻ về dự định gả con gái, thậm chí là mong muốn sinh thêm con trai để kết sui gia với một nhân vật đình đám tên Giang. Cụ thể, anh viết: “Ba đứa nhưng một mặt. Bên phải dâu Hồ Ngọc Hà, bên trái dâu Lý Nhã Kỳ. Hey chán ghê, ráng thêm đứa nữa, làm rể anh Giang được rồi. Mọi người không biết Giang nào đâu.”

baolam
baolam2

Trước đó anh cũng ừng tiết lộ chuyện tương lai sẽ gả con gái lớn Bảo Nhi cho con trai Subeo của Hồ Ngọc Hà. Hai ngôi sao này đã từng có màn hợp tác cùng nhau trong một dự án nghệ thuật, Lê Dương Bảo Lâm đã “gạ” nữ ca sĩ làm sui gia.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cơ ngơi khủng ở quê nhà và Sài Gòn. Tuy nhiên, để lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã và đang sử dụng hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm để chạy quảng cáo lừa đảo và còn khẳng định anh ngồi "rung đùi" kiếm 70 triệu/3 ngày.