Hà Hồ than thở khi thấy các con ngày một lớn dần, còn mình thì lại già thêm

( PHUNUTODAY ) - Dưới sự chăm nom kĩ càng và chu đáo của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, cặp sinh đôi cũng ngày càng phát triển.

Sự chào đời của cặp sinh đôi Lisa và Leon đã mang đến nhiều thay đổi cho gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Mới đây, bà mẹ trẻ than thở khi thấy các con ngày một lớn dần, còn mình thì lại già thêm. Trên trang cá nhân, bà mẹ bỉm sữa viết: "Mới đó mà Leon và Lisa đã đứng được, sắp tới là những bước đi và bi bô nói. Tụi con lớn thì ba mẹ phải dừ đi thôi".

ho-ngoc-ha-than-tho-khi-con-cang-ngay-lon-con-minh-cang-gia-di-7bfaea57

Mỗi ngày nữ ca sĩ thường chia sẻ những hình ảnh, video về các con. Dù ban đầu Hà Hồ chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc này để lưu giữ kỉ niệm, song độ đáng yêu của cặp sinh đôi lại liên tục nhận được sự yêu thích từ công chúng.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã trải lòng về niềm hạnh phúc lớn lao khi được làm mẹ. Cô bày tỏ: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất". Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều fan và cộng đồng mạng đồng cảm với hàng ngàn lượt yêu thích. 

ho-ngoc-ha-than-tho-khi-con-cang-ngay-lon-con-minh-cang-gia-di-c19218b3

Cô dù bận rộn vẫn luôn gần gũi, dạy bảo các con cách sống tình cảm, biết sẻ chia và yêu thương nhau. Bởi thế, anh hai Subeo đã lớn nhưng vẫn thường hay quấn quít mẹ và chăm sóc các em. Cô cũng thường xuyên đúc kết những bí quyết chăm con, nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ và trở thành nguồn cảm hứng cho các bà mẹ trẻ.

Nữ nghệ sĩ thổ lộ: "Vì con, những giây phút được gần gũi và chăm sóc các con là niềm hạnh phúc lớn nhất; Vì con, Hà chọn mạnh mẽ để chở che, chọn nghiêm khắc để răn dạy, chọn dịu dàng để vỗ về... Hà tin rằng, bất kì ai được ban cho thiên chức làm mẹ cũng đều mong muốn mang lại những điều ý nghĩa nhất cho con như vậy."

Theo:  khoevadep.com.vn copy link