Hải Băng giảm cân nhanh chóng sau sinh, tự tin diện bikini gợi cảm

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ khiến không ít khán giả ngưỡng mộ vì lấy lại thân hình như thuở còn son rỗi.

hai-bang 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hải Băng đăng tải những hình ảnh cô cùng chơi đi nghỉ dưỡng tại Côn Đảo. 

hai-bang 2

Thời gian qua, Hải Băng - Thành Đạt trở thành tâm điểm của dư luận khi  thừa nhận chuyện đã bí mật đính hôn từ tháng 7/2016. Trước đó, Hải Băng chịu nhiều sự chỉ trích của công chúng vì cho rằng, cô là người thứ ba làm đổ vỡ hôn nhân của hot girl Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt. 

hai-bang 3

Trước thông tin này, Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng đính chính hộ Hải Băng. Hot girl đời đầu khẳng định hai vợ chồng ly hôn một năm, Thành Đạt mới có bạn gái.

hai-bang 4

“Mọi người gọi Hải Băng là người thứ 3 thì tội nghiệp cho cô ấy quá. Bây giờ tôi mà đứng ra bênh cô ấy thì rất là kỳ. Nhưng nếu có dịp nào đó, hay ai hỏi tôi thì tôi sẽ nói ai cũng vậy, ai cũng có nhu cầu được yêu thương, hạnh phúc”, Diệp Bảo Ngọc nói.

hai-bang 5

Trước khi đến với Thành Đạt, Hải Băng từng có mối tình sâu đậm với Tiến Dũng nhóm The Men. Họ chia tay trong ồn ào khi Tiến Dũng quay sang hẹn hò với bạn Hải Băng.

hai-bang 6

Nữ ca sĩ đã sinh con gái đầu lòng được vài tháng. Cô tiết lộ, thời kỳ bầu bí, do ăn uống bổ dưỡng nên cô tăng 21 kg. Sau khi sinh, cô tích cực giảm cân bằng cách ăn theo chế độ, đồng thời sử dụng phương pháp nằm muối nóng, nịt bụng. Kết quả, cô đã lấy lại được vóc dáng thon thả như thuở son rỗi.

hai-bang 7

Tự tin về thân hình gợi cảm, Hải Băng không ngại mặc bikini khoe dáng trên bãi biển ở Côn Đảo. Cô tâm sự: "Thật ra để sinh xong mà giữ được dáng như thời con gái không phải khó. Khó là do chưa biết phải giảm ra sao, giảm thế nào thôi. Bầu lên hơn 21kg mà giờ gọn gàng còn hơn thời xưa".

hai-bang 8

Nhờ người thân chăm sóc con gái ở Sài Gòn, Hải Băng và ông xã Thành Đạt cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch vui vẻ.