Hari Won lộ nhan sắc thật qua ảnh của "team qua đường", liệu có xinh đẹp như lời đồn?

( PHUNUTODAY ) - Dấu hiệu tuổi tác ẩn hiện trên gương mặt Hari Won, song không thể phủ nhận cô giữ gìn ngoại hình rất tốt ở tuổi 36.

Hari Won mới đây tham dự một sự kiện ở TP.HCM. Cô tỏ ra hào hứng khi gặp người hâm mộ, những người đã chờ đợi mình ở sự kiện này. Ngay lập tức, "team qua đường" đã lưu lại một số hình ảnh chân thực của nữ ca sĩ. Trong những bức ảnh chụp vội bằng camera thường, Hari Won vẫn toát lên vẻ rạng rỡ dù vậy vẫn không tránh khỏi dấu hiệu lão hóa.

Empty
Empty
Empty

Trước nay, bà xã Trấn Thành vẫn nổi tiếng với dung mạo trẻ lâu. "Nhan sắc hack tuổi", "vẻ đẹp không tuổi"... là những gì dư luận vẫn dùng để nói về cô.

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã đến dự buổi khai trương cửa hàng và ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu do anh làm giám đốc điều hành. Hari Won chia sẻ: “Là vợ của Trấn Thành , tôi muốn tới đây để ủng hộ tinh thần và sản phẩm của chồng tôi, vậy thôi”.

Tiếp đó, Hari Won được hỏi: ” Với quá nhiều công việc bận rộn như vậy, không biết anh Trấn Thành ở nhà có hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, khiến chị Hari Won hài lòng không?”. Hari Won đang định trả lời thì Trấn Thành liền giật mic vợ và giả bộ cắt ngang: ” Tại sao chương trình này lại có loại câu hỏi như vậy?”. Một lúc sau, Hari Won nói: ” Tôi nghĩ các bà vợ nào cũng thế thôi, chồng đi làm cứ mỗi tháng đưa tiền sinh hoạt cho vợ là vợ vui rồi. Thực ra, chồng tôi là người giỏi xuất sắc về nấu ăn. Ở nhà, chủ yếu Trấn Thành nấu chứ tôi không nấu, tôi chỉ biết ăn thôi.

Chồng tôi rất thích nấu ăn, nấu xong tôi ăn ngon miệng là chồng tôi hạnh phúc rồi. Nói chung, cả việc làm chồng lẫn làm vợ, chồng tôi đều xuất sắc. Tôi không có gì để phàn nàn hết. Tôi chỉ mong muốn là chồng tôi cứ như thế phát huy như bây giờ thôi, không mong muốn gì cả”.

Trấn Thành cũng lên tiếng: ” Ở nhà tôi, mặc dù là vợ chồng nhưng chỉ có hai nhiệm vụ thôi, một người làm vợ là tôi, một người làm mẹ là Hari Won”. Câu nói hài hước này của Trấn Thành khiến mọi người bật cười thích thú.