H’Hen Niê gây bất ngờ khi tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được dân tình gọi tên "Hoa hậu lực điền"

( PHUNUTODAY ) - Suốt thời gian qua, H'Hen Niê luôn có mặt ở những nơi gặp khó khăn để giúp đỡ mọi người trong mùa dịch Covid-19.

Mới đây, H'Hen Niê đã được cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi. Điều gây chú ý là cô tự tay vác những bao gạo 50kg, không thua kém các chàng trai lực điền. Nhiều anh chị trong đoàn tỏ ra bất ngờ và khâm phục nàng Hậu đình đám. Có người còn hài hước gọi H'Hen Niê là Hoa hậu lực điền, khi tận mắt chứng kiến cô bốc vác rau củ quả hay gạo, thực phẩm...

hhennie
hhennie2

Nói về chuyến tình nguyện lần này, H'Hen Niê cho biết: “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy. Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn. Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, lần này Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó.

Tới lúc vác sau này là đồ bảo hộ rách luôn, đứt dây kéo rồi rách cả 2 bắp đùi chắc do bước dài quá. Nhưng đi làm tình nguyện vui lắm mọi người ơi, cảm thấy mình cũng có ích có thể mang lại những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này. Hen mong rằng, chúng ta sẽ sớm được tiêm vaccine hết, và khống chế được dịch bệnh để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới".

Hơn 2 tháng qua, H'Hen Niê đã tham gia vào công tác tình nguyện hỗ trợ Sài Gòn chống dịch. Cô không chỉ bỏ nhiều công sức mà còn có cả tiền bạc, xe cũng hư hại một số chi tiết sau thời gian đi từ thiện. Cô làm nhiều công việc, đôi khi hình ảnh chẳng khác gì một shipper lam lũ, công nhân bốc vác vì khi nào người đẹp cũng gắn với hàng tấn lương thực từ mì gói, rau củ, trứng, sữa,.. Không chỉ xe mà vẻ ngoài của người đẹp cũng xuống cấp nhưng cô nghĩ rằng điều đó chẳng là gì so với việc mọi người đang khó khăn ngoài kia.