Khánh Vân dừng ở top 19 Hoa hậu của các Hoa hậu 2020, không thể "vượt mặt" H'Hen Niê

( PHUNUTODAY ) - Là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 20 Miss Grand Slam, nhưng cuối cùng Khánh Vân không thể trụ đến top 8 như thành tích của đàn chị trước đó.

Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu là giải thưởng sắc đẹp thường niên do chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh - Global Beauties sáng lập. Sau mỗi mùa thi Hoa hậu quốc tế, Global Beuties sẽ thiết lập một hội đồng giám khảo chuyên môn gồm những chuyên gia sắc đẹp uy tín nhất. Sau đó, họ sẽ chọn sơ bộ những nàng hậu đẹp nhất đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh thuộc hệ thống Grand Slam: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia. Trải qua nhiều vòng chấm điểm sàng lọc, hội đồng giám khảo chuyên môn sẽ tìm ra được Hoa hậu của các hoa hậu trong năm đó.

Mới đây, Global Beauties đã đưa ra kết quả chung cuộc của Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2020. Từ top 20 thông báo trước đó, ban giám khảo chọn ra 8 người đẹp xuất sắc nhất. Dù là Hoa hậu Việt duy nhất vào nổi top 20 nhưng Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cuối cùng vẫn không thể trụ được đến top 8 như mong đợi từ fan hâm mộ. Theo thứ hạng chính thức của Global Beauties, Khánh Vân đứng vị trí thứ 19.

Collage_Maker (36)

Trước đó, trong cuộc bình chọn của Miss Grand Slam vào năm 2018, Hoa hậu H'Hen Niê đứng hạng thứ 8, Huyền My đứng hạng 19 trong cuộc bình chọn 2017, bằng Khánh Vân năm 2020... Cao nhất phải kể đến Hoa hậu Hương Giang, khi đứng hạng 6 trong cuộc bình chọn Hoa hậu của các hoa hậu 2009.

khanh-van-04

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn thường niên giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt top các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm. Năm nay, Khánh Vân cũng đã nằm trong danh sách đề cử và còn ở vị trí đầu tiên.

Cách đây không lâu, Khánh Vân còn được nhắc đến trong Đường Lên Đỉnh Olympia, một câu hỏi khá thú vị đã được đưa ra dành cho một thí sinh có nội dung như sau: "Thí sinh của quốc gia nào đã lập kỷ lục có số lượt bình chọn của khán giả cao nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ". Một câu hỏi không quá khó nhưng rất tiếc bạn thí sinh không đưa ra được đáp án.

Tại đêm Chung kết Miss Universe 2020, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã trở thành gương mặt giành được nhiều phiếu bầu từ fans nhất trong lịch sử Miss Universe. Như vậy, đáp án chính xác của câu hỏi là: "Thí sinh của Việt Nam đã lập kỷ lục có số lượt bình chọn của khán giả cao nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ". Có thể thấy, dù không đạt thành tích cao như H'Hen Niê nhưng Khánh Vân cũng đã góp phần đưa nhan sắc Việt Nam dần dần có chỗ đứng trên thế giới./.