Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ về quan điểm lấy chồng đại gia, khẳng định "vạn sự tùy duyên"

( PHUNUTODAY ) - Trong một sự kiện gần đây, Hoa hậu Đỗ Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn về dự định của cá nhân và câu chuyện "lấy chồng đại gia". 

"Chắc chắn là mình đang có những kế hoạch cho dự định cá nhân của mình trong năm nay. Về việc học lên thạc sĩ có thể là Hà sẽ học tiếp ở trường của mình. Còn việc lấy chồng đại gia đó là một kế hoạch xa. Mà thực ra đó không phải là kế hoạch, có hay không chỉ là một cơ duyên hoặc một tình cờ nào đấy chứ không hẳn nằm trong sự sắp đặt hay kế hoạch cụ thể nào cả. Nên là việc lấy chồng chắc chắn phải nằm ở sự tùy duyên", Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

saostar-toy839ecg01rcgb9

Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu tài sắc vẹn toàn của làng hương sắc Việt. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam ở tuổi đời còn khá trẻ, nàng hậu GenZ ngày càng chứng minh được sức hút, bản lĩnh cũng như tài năng của mình.

Dù là nàng hậu được đánh giá rất cao về nhan sắc lẫn thái độ ngay khi vừa đăng quang song Đỗ Thị Hà cũng không tránh khỏi những lời chỉ trích và bình phẩm kém duyên từ antifan. Người đẹp xứ Thanh bộc bạch: "Ngày ấy, Hà còn chụp lại màn hình những lời bình luận ác ý ấy để đọc đi đọc lại, bản thân Hà cũng từng gặp áp lực khá nhiều từ phía cộng đồng mạng, rồi không thể sắp xếp chuyện học hành thi cử ở trường và những công việc của một đương kim Hoa hậu.

Cũng từng có những thời điểm Hà cảm thấy bản thân không hợp với một vài lĩnh vực showbiz và cũng hối hận vì đăng quang Hoa hậu. Nhưng đó là suy nghĩ của một cô Hoa hậu non nớt mà thôi, tất cả những áp lực ấy đã qua giúp Hà vững bước và trưởng thành hơn.

Ở thời điểm hiện tại, khi nhìn lại Hà thật sự biết ơn tất cả những sóng gió ấy, biết ơn ngôi vị Hoa hậu đã đến với Hà, mang đến cho Hà một thanh xuân rực rỡ mà cả đời này chắc chắn Hà không thể nào quên. Và giờ thì Hà luôn sẵn sàng thử nghiệm những thử thách và lĩnh vực trên chặng đường sắp tới của mình".

do-thi-ha-2

Sau 2 năm đương nhiệm rực rỡ, Đỗ Thị Hà đã phần nào trưởng thành và ngày càng mạnh mẽ hơn chính nhờ vào những lời chỉ trích từ công chúng.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020 khi chỉ mới 19 tuổi. Hiện tại, cô là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngay khi vừa đội vương miện, những bình luận của Đỗ Thị Hà và bạn bè trên mạng xã hội với ngôn ngữ dung tục trong quá khứ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trước những tranh cãi, cô gái sinh năm 2001 chia sẻ với Zing: "Trong mắt mọi người tôi không phải là cô gái chuẩn mực, đúng gu. Nhưng tôi nghĩ từ khi nhận vương miện, bản thân sẽ sống trách nhiệm, cố gắng và học hỏi nhiều hơn. Tôi cố gắng thay đổi để trưởng thành, trở thành hoa hậu của mọi người".

Nhiều người chê bai về xuất thân nhà nông của nàng hậu và điều này khiến cô vô cùng buồn. Những lúc như thế này, nàng hậu cố gắng suy nghĩ tích cực, tự động viên bản thân và nỗ lực vì những giá trị tốt đẹp nhất.