Hoa hậu Ngọc Hân vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - Nhìn vào hình ảnh này, netizen càng có lý do để suy đoán Ngọc Hân đang có tin vui nhưng hiện tại chưa muốn chia sẻ với mọi người.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân đến thăm con trai của MC Thu Hoài: "Tiger số hưởng từ bé, lớn phát huy con nhé". Trong ảnh, Đỗ Mỹ Linh bế em bé của MC Thu Hoài, khéo che chắn vòng hai. Riêng Hoa hậu Ngọc Hân cũng bị soi bụng to bất thường làm rộ nghi vấn đang có tin vui.

340927748_893987671707272_7704711792918428375_n-ngoisaovn-w1536-h2048

Ngọc Hân cũng kết hôn cùng thời điểm với Đỗ Mỹ Linh, cùng mong sớm đón con đầu lòng nên netizen càng có lý do để suy đoán Ngọc Hân đang có tin vui nhưng hiện tại chưa muốn chia sẻ với mọi người.

Trước đó, Ngọc Hân từng cho biết, kể từ sau khi kết hôn, cả 2 đã hoàn toàn thấu hiểu nên không xảy ra những điều gì quá bất ngờ khi về ở chung. Cô rất yêu thích việc cắm hoa, nội trợ, còn chồng cô khiến mẹ bất ngờ khi được con dâu "đào tạo" biết chăm sóc cây cối, tưới hoa và làm phụ những việc nhà như hút bụi, lau dọn nhà cửa.

Cô nói bản thân buộc phải thay đổi một số thói quen và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Cả hai bất đồng quan điểm vì hoạt động trong các ngành khác nhau. “Ban đầu, tôi nghĩ khó khi thay đổi nếp sống, nhưng may mắn tôi có chỉ số thích nghi cao. Tôi cố gắng duy trì những bữa ăn tối đều đặn và sắp xếp công việc trật tự hơn”, Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự.

ngoc-han-chia-se-ve-cuoc-song-hon-nhan-3-ngoisaovn-w620-h930

Ngọc Hân nói thêm, ngoài việc làm mới cuộc sống, sự thay đổi của cô còn xuất phát từ mong muốn của người bạn đời. “Tất cả mọi sự thay đổi đều có cái được, cái mất. Tôi mất dần đi những buổi tụ tập với bạn bè. Những lần gặp gỡ, ăn cơm cùng đối tác tôi cũng phải chuyển sang trưa”, cô nói.

Về kế hoạch sinh em bé, Hoa hậu Việt Nam 2010 quan niệm mọi thứ đều “hữu duyên" nên cô không áp lực. Cô chia sẻ: “Tôi sẽ để đến khi nào duyên đến thì đón nhận. Tôi không yêu cầu mình phải như thế này, thế kia. Tôi thích thuận theo tự nhiên"

Ngọc Hân tiết lộ, trước đây không thích việc bếp núc nhưng trải qua mùa dịch Covid-19, không chịu được sự rảnh rỗi, cô đã tìm tới một số hội nhóm và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá về nội trợ trong gia đình.