Hòa Minzy "dở khóc dở cười" với tin đồn đã chia tay bạn trai Minh Hải

( PHUNUTODAY ) - Hòa Minzy khéo khẳng định chuyện chia tay chưa bao giờ xảy ra, và tình cảm của cả hai vẫn rất thăng hoa.

Ngày 18/9 vừa qua, Hòa Minzy cùng bạn trai Minh Hải tham dự bữa tiệc du thuyền của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu. Cô đã khoe những khoảnh khắc của mình cũng bạn trai kèm với dòng nhắn nhủ nhắn nhủ: "Cùng nhau hạnh phúc nhé".

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải thì cũng có nhiều bình luận thắc mắc về việc chia tay của hai người. Hòa Minzy tỏ ra khá bất ngờ với việc này. Cô hỏi ngược: "Ô bọn mình có tin đồn chia tay bao giờ vậy mọi người? Không biết luôn á trời". 

hoa-minzy-len-tieng-ve-tin-don-chia-tay
hoa-minzy-len-tieng-ve-tin-don-chia-tay 1

Chỉ cần một câu hỏi ý thôi Hòa Minzy đã khéo trả lời cho bất kỳ tin đồn nào trước đây và tình cảm của cả hai vẫn rất thăng hoa. Nguyên nhân của tin đồn đó là khi fan phát hiện cả hai người từng để trạng thái độc thân. Không rõ trạng thái này có từ bao giờ, song cũng đủ khiến người hâm mộ cặp đôi hoang mang. Những thực thế thiếu gia Minh Hải từng nói rằng, "Độc thân để vợ chồng nhìn và luôn biết giữ gìn nhau đấy bạn ạ", điều này cho thấy những gì thể hiện trên MXH chỉ là để giữ gìn hạnh phúc của họ mà thôi. 

Hòa Minzy và Minh Hải hẹn hò cách đây gần 3 năm nhưng chỉ mới công khai 2 năm trở lại đây. Cho đến nay cặp đôi đã vướng vào vô số tin đồn đã làm đám cưới và đã sinh con nhưng cô vẫn giữ im lặng. 

Hòa Minzy từng gửi lời cảm ơn đến bạn trai vào ngày kỷ niệm 3 năm yêu nhau như muốn nhắc về tình cảm của anh đã dành cho cô và luôn ủng hộ cô trong sự nghiệp và đời sống.

Cô viết: "Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước! Mấy nay truyền thông cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV, vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn. Mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào nên vợ chỉ biết nói rằng là nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm nên dự án này.

hoa-minzy-len-tieng-ve-tin-don-chia-tay 2

Còn nhà bán thì là do những chi phí phát sinh về sau khi đôn lên, lúc cần thanh toán khoảng T3/2020 thì lại đúng đợt dịch công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng khó khăn. Bởi vậy dù chồng có muốn vợ cũng không để chồng làm vậy nữa vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần chồng lo toan. Mong gia đình ta mãi vui vẻ hạnh phúc, một đời bình an!".