Hoà Minzy tiếc ngẩn ngơ khi Vlog đầu tiên của con trai bị Youtube xoá vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Nhiều ý kiến khen ngợi cách dạy con khéo léo của nữ ca sĩ, fan còn "mê mẩn" với sự mộc mạc dễ thương của "Bo thúi".

Gần đây, quý tử nhà Hòa Minzy nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng. Mới đây, Hòa Minzy lại vừa đăng tải đoạn vlog đầu tiên về một ngày của con trai. Nữ ca sĩ hào hứng viết: "Hi vọng với 40 phút trong Vlog đầu tiên này, Bo sẽ giúp mọi người có 1 buổi tối cuối tuần thật vui vẻ và ấm áp ạ". 

vlog-dau-tien-hoa-minzy-thuc-hien-cho-con-trai-3db42a9a

Thế nhưng chưa đầy 1 ngày, Hòa Minzy đã nhận được thông tin không vui. Theo đó, Youtube đã xóa thẳng Vlog của bé Bo với lời thông báo "vi phạm nguyên tắc cộng đồng" của trang mạng xã hội này.

53653A7C-B0D8-4ECA-8147-03310F533F56

Về nguyên nhân Youtube xóa Vlog, Hòa Minzy cho rằng có thể do vài cảnh ở hồ bơi và lúc cô gội đầu cho bé Bo bị lộ người. Youtube có thể đã xem đây là một vấn đề nhạy cảm.

Trong Vlog có thể thấy nữ ca sĩ đã dành toàn bộ thời gian ở bên con trai. Hầu hết các hoạt động trong ngày 2 mẹ con đều cùng nhau thực hiện từ làm bánh, đọc sách, karaoke đến xem tivi. Cậu bé thường xuyên rủ mẹ vào phòng đọc sách. Thêm vào đó, nhiều cư dân mạng phát hiện ra bé Bo cực kì ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

vlog-dau-tien-hoa-minzy-thuc-hien-cho-con-trai-651cbb3d

Với trò chơi trốn tìm chỉ chơi một lúc bé Bo không muốn chơi tiếp trò trốn tìm vì lo mẹ Hòa bị thương sẽ không còn thương mình nữa. Nhóc tì mếu máo nói: "Con sợ mẹ Hòa không thương Bo", sau đó liền ôm và đòi được mẹ bế. Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng vô cùng phấn khích với độ đáng yêu của mẹ con nhà Hòa Minzy. 

202109130730172623-4f72177d-cdf2-40df-92bb-b4a4b7a1ff06

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ.