Hóa ra cung nữ thời xưa tự thỏa mãn nhu cầu bằng cách này: Nhiều người không dám tưởng tượng

( PHUNUTODAY ) - Dù là thân phận người hầu, cung nữ thời xưa cũng có nhu cầu cá nhân. Vậy họ thỏa mãn nhu cầu của bản thân bằng cách nào?

Trong triều đại cổ đại, ngoài tam cung lục viện với hoàng hậu và các phi tần, tồn tại một tầng lớp phụ nữ khác, đối mặt với địa vị khổ cực và cuộc sống u ám - đó là cung nữ.

Người xưa đã rất đúng khi nói "một khi đã bước vào cung là như chìm sâu vào biển cả" vì cung nữ, ngay từ khi bước vào con đường của hậu cung, số phận của họ đã được định trước.

Trong hệ thống cấp bậc của hoàng cung, hoàng hậu đứng đầu như mẫu nghi thiên hạ; các phi tần ở vị trí giữa, dưới một người nhưng vẫn trên hàng vạn người; còn cung nữ, họ chiếm đa số, là nền tảng của cung điện này.

3

Nếu nhìn vào cuộc sống bi thảm của cung nữ, bạn sẽ nghe về những căn bệnh không được chăm sóc, cái chết không có nơi nương tựa, và công việc cực kỳ khốc liệt. Cuộc sống của họ thực sự là một chuỗi đau đớn không tận.

Tuy nhiên, điều mà có lẽ bạn chưa biết là cách họ giải quyết nhu cầu sinh lý của mình, đó là một sự phá hủy cả về thể chất và tinh thần. Những cung nữ này, dù còn ở tuổi thanh xuân, khi lòng tràn đầy, đều phải đối mặt với thách thức của sự cô đơn trong những đêm dài.

Cách tiếp cận đầu tiên được gọi là "đối thực"

"Đối thực" thể hiện ở hai mặt, một là giữa các cung nữ với nhau và hai là giữa thái giám và cung nữ.

Trong hậu cung, nam giới quan trọng nhất là hoàng đế, với tất cả những người khác chỉ là thái giám. Với những cung nữ không được sủng ái từ hoàng đế và không thể tiếp xúc với nam giới trong hậu cung, họ đã phát sinh mối quan hệ đồng tính.

Thuật ngữ "đối thực" đề cập đến việc ăn cùng nhau, yêu thầm (tình cảm riêng tư), chỉ để chia sẻ cảm giác cô đơn và tìm kiếm sự an ủi. Mối quan hệ này thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

"Đối thực" được sử dụng để mô tả mối quan hệ giữa cung nữ - cung nữ hoặc cung nữ - thái giám trong hậu cung xưa. Trong cung, thái giám không có gia đình, cung nữ không có chồng, và hai người có thể kết giao tạm thời để giảm bớt nỗi cô đơn. Nếu mối quan hệ này ổn định và kéo dài, nó được gọi là "thải hộ."

34421032435755575826803585091040

Tuy nhiên, khi thái giám đã tịnh thân, làm thế nào để đáp ứng nhu cầu sinh lý của cung nữ? Họ không thể thỏa mãn nhau như những đối tác thông thường. Thay vào đó, họ tìm kiếm cách kích thích thị giác và xúc giác của đối phương, tạo ra một hình thức "đối thực" gấp đôi tổn hại cả về thể chất và tinh thần cho cung nữ.

Cách tiếp cận thứ hai mà họ thường áp dụng là ngoại tình

Những cung nữ, giống như bất kỳ con người nào khác, cũng trải qua những thất tình lục dục. Trong hậu cung, nỗi cô đơn trở nên khó chịu hơn. Một số cung nữ, để đối mặt với sự nhàm chán khi luôn bên cạnh thái giám, tìm kiếm sự an ủi từ các thị vệ trong cung để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Tuy nhiên, hành động này bị cấm trong giới hoàng gia và nếu bị phát hiện, họ sẽ phải đối mặt với hậu quả nặng nề. Mặc dù vậy, nhiều cung nữ vẫn vượt qua những rủi ro này để giải tỏa sự cô đơn.

Cách thứ ba là mê hoặc hoàng đế

Điều này thường là lựa chọn của những cung nữ tham vọng. Tuy nhiên, để mê hoặc hoàng đế, họ cần có sự hỗ trợ từ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Có những cung nữ suốt đời không có cơ hội nhìn thấy mặt của hoàng đế, làm thế nào họ có thể thực hiện kế hoạch này?

Tương đối nói, những cung nữ được trực tiếp phục vụ các phi tần sẽ có nhiều cơ hội hơn để mê hoặc hoàng đế. Khi hoàng đế sủng ái một phi tần, nếu phát hiện một cung nữ nào đó xinh đẹp và phù hợp, ông sẽ cân nhắc đưa nàng vào vị trí quan trọng. Do đó, cô gái đó có thể nhanh chóng leo lên tầm cao mới.

Do đó, khi hoàng đế thưởng thức đêm thêm với các phi tần, mọi cung nữ xinh đẹp đều cố gắng thu hút ý của vị vua, đôi khi tự mình tiếp cận ông khi ông say rượu hoặc không tỉnh táo.

Cuối cùng, cách thứ tư là tán tỉnh hoàng đế

Nhiều hoàng đế thời cổ đại không thường xuyên duyệt tấu chương. Khi rảnh rỗi, họ thích giải trí bằng cách chơi các trò như trốn tìm, xem múa, hay thậm chí là du ngoạn. Những lúc như vậy, cung nữ sẽ nắm bắt cơ hội để thể hiện sự quyến rũ, dụ dỗ hoàng đế. Khi một khiến được lòng vua, họ sẽ trở nên quan trọng và đặc biệt trong mắt ông.

Tổng cộng, những cung nữ trong hoàng cung luôn khao khát sự tương ái nam nữ. Trong tình huống này, việc đáp ứng nhu cầu sinh lý trở thành mục tiêu hàng đầu của họ, không quan tâm đến danh dự hay hậu quả. Việc này buộc họ phải hy sinh tuổi thanh xuân của mình, điều mà đối với một cô gái đang ở độ tuổi nở rộ, là một thách thức đặc biệt khắc nghiệt.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link