Hoài Lâm công khai để trạng thái "đã kết hôn" sau hơn 1 năm chia tay vợ cũ

( PHUNUTODAY ) - Sau ít phút, Hoài Lâm khiến cõi mạng rần rần sau khi cập nhật chế độ "đã kết hôn", còn công khai luôn danh tính nửa kia.

Tháng 6/2020, Hoài Lâm và Cindy Lư chính thức ly hôn sau khoảng thời gian dài gắn bó. Cindy Lư đã có người mới còn Hoài Lâm không tiết lộ về đời sống riêng tư.

Cho đến 4/11, nam ca sĩ khiến cả cõi mạng rần rần khi tung ảnh tình tứ, cử chỉ thân mật bên cô gái. Chưa hết, Hoài Lâm thông báo trên trang cá nhân "đã kết hôn", còn công khai luôn danh tính. Dưới phần bình luận, đông đảo cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng đến Hoài Lâm.

hoailm1
hoailm2

Người yêu mới của Hoài Lâm có tên Kim Ngân. Nhan sắc của bạn gái Hoài Lâm khá ấn tượng, Kim Ngân từng xuất hiện trong MV của nam ca sĩ, tuy nhiên cô gái này không tham gia hoạt động nghệ thuật. 

Trước khi nên duyên với người phụ nữ mới, Hoài Lâm từng có gần 10 năm mặn nồng bên Cindy Lư. Sau đó, Cindy Lư và Hoài Lâm sau ly hôn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Chính Cindy Lư cũng tiết lộ cô và chồng cũ có nhiều dấu hiệu rạn nứt, cả hai quyết định kết thúc hôn nhân sau nửa năm ly thân và do thời điểm đó Hoài Lâm đã tìm được người mới.

Cindy Lư chia sẻ: "Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Ngoài ra, Cindy Lư còn cho biết hiện tại Hoài Lâm cũng đã có hạnh phúc mới nên mong mọi người đừng bàn tán. Cuối cùng dân tình cũng hiểu được phần nào nguyên nhân khiến cặp đôi "toang" sau gần 1 thập kỷ vượt bao sóng gió để được ở bên nhau.

hoailam

"Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể, đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường. Thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ. Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy, là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm.