Học sao Hàn đeo lens xanh cho đôi mắt thêm phần cuốn hút ngày lễ 20/10

( PHUNUTODAY ) - Lens xanh vốn là màu kính áp tròng rất khó diện nhưng nó cũng giúp rất nhiều sao Hàn thăng hạng nhan sắc.

Đeo lens màu sáng vốn dĩ là điều quá bình thường ở làng giải trí xứ kimchi. 10 cô idol thì tới cả 10 cô từng thử đeo những màu lens sáng như xám, xanh lá, xanh dương... nhưng tất nhiên, không phải cô nào cũng tỏa sáng xuất sắc. Người lên hương nhờ lens, người bị lens dìm sắc, âu cũng là chuyện bình thường. 

photo-1-1567322335206267584781

Dù bình thường chị đại SNSD thường hay đeo lens tối màu hơn nhưng không có nghĩa là khi đeo lens sáng thì cô sẽ xuống sắc. Combo tóc vàng bạch kim + lens xanh lá cây đích thị là sinh ra để dành cho Taeyeon.

m9-15673188258931862251712

Jennie là một đại diện của team lens tối màu giống Taeyeon nhưng thi thoảng, cô nàng cũng đổi gió với lens xanh và lại xinh bất ngờ.

Lens xanh da trời/xanh biển là một màu lens tuy hot hit nhưng lại rất kén mặt và không phải lúc nào cũng hợp với người châu Á. Tuy nhiên, đây vẫn là màu kính được nhiều sao Hàn ưa chuộng và đúng là, nó đã giúp họ thăng hạng nhan sắc không ít.

Empty

Thời còn hoạt động cùng f(x), Sulli từng mê hoặc rất nhiều người mới cặp kính áp tròng xanh ngắt. Tiếc là bây giờ, chúng ta sẽ chẳng còn được ngắm nhìn cô nàng với màu lens ảo diệu này nữa.

Empty

Trong tất cả các màu lens xanh thì màu lens của Sulli và Krystal thử đeo là màu lens khó "chơi" nhất. Nó đòi hỏi chính chủ phải có nhan sắc hơn người thì mới có thể chinh phục được.

Empty

Nói chẳng ngoa, Taeyeon phiên bản tóc vàng mắt xanh thực đúng là cực phẩm nhan sắc.

Empty

Irene rất hiếm khi đeo lens xanh nhưng gần đây, cô cũng có lần thử sức và kết quả là dân tình "đổ cái rầm".

Seulgi cũng thuộc nhóm cực phẩm nhan sắc khi nhuộm tóc vàng và đeo lens xanh. Màu lens của cô là sự kết hợp giữa 3 tông xanh biển, ghi xám và xanh ngọc nên nhìn rất trong, giúp Seulgi xinh hơn trông thấy.

Có vẻ màu lens xanh khá hợp với các thành viên Red Velvet vì ngoài Irene, Seulgi thì Wendy cũng "lên hương" nhờ nó.

Jennie vốn đã có khuôn mặt rất sang và sự sang của cô nàng còn được tăng lên gấp bội khi Jennie đeo lens xanh biển nữa.

Sana rất ăn hình tới khi xuất hiện trong "Feel Special" thì người ta mới thực sự ngất ngây trước sự xinh của cô nàng. Tất cả là nhờ vào sự công phá của bộ đôi tóc cam hồng và áp tròng xanh biển.

Hani quả thực là cô gái vàng của làng áp tròng vì không có một màu lens nào là cô không hợp, thậm chí là cả màu lens xanh khó chiều.

Yuqi trước nay vẫn chỉ ở mức xinh xắn đáng yêu nhưng khoảnh khắc cô nàng nhuộm tóc vàng óng ả và đeo lens xanh thì mọi chuyện đã khác hẳn rồi.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoc-sao-han-deo-lens-xanh-cho-doi-mat-them-phan-cuon-hut-ngay-le-20-10-search/

/Khoevadep

Hạ Anh