Học sao Hàn nhuộm 5 màu tóc xu hướng này đảm bảo U40 cũng trẻ ra vài tuổi

( PHUNUTODAY ) - Bỏ qua những màu tóc tẩy táo bạo thì đây chính là bảng màu được lòng các sao Hàn U40 nhất. Xoay quanh những tone màu nâu nhưng hiệu ứng mặt trẻ hơn tuổi là có thật.

Có quan điểm cho rằng, chọn màu tóc cũng quan trọng như cách lựa son môi vậy. Nhuộm màu tóc không chỉ là cách khiến gương mặt chị em trẻ trung, tươi tắn hơn mà còn giúp hiệu ứng mặt trẻ hơn tuổi là có thật.

Nâu trà sữa

Tóc trà sữa là một màu nhuộm kết hợp hoàn hảo giữa gam nâu và beige không kém phần nhẹ nhàng, nữ tính. Tùy vào tỉ lệ màu thiên nâu hay thiên be khói mà tóc trà sữa sẽ có những sắc độ ấm lạnh khắc nhau.

Empty

Park Shin Hye từng dậy sóng mạng xã hội khi cắt phăng mái tóc và đồng thời nâng tông nhuộm tóc sáng lên với gam màu trà sữa.

Empty

 Màu tóc không chỉ đốn gục hội chị em U40 mà còn cả giới teen cho những ai đam mê thức uống bổ béo.

Nâu đỏ rượu vang

Nâu ánh đỏ rượu vang là tông màu không quá tối nhưng lại có độ sáng vừa phải vì vậy giúp chị em ăn gian tuổi cực hiệu quả.

Empty

Cả Park Shin Hee và Lee Sung-kyung đều mê mẩn màu tóc này khi để tóc dài. 

Empty

Hiệu ứng của nâu ánh đỏ khi ra nắng sẽ sáng màu và bóng hơn trong bóng râm. Nu ánh đỏ không cần phải tẩy tóc mà màu tóc khi phai cũng ngả nâu vàng rất đẹp.

Nâu chocolate

Nâu socola là gam màu cực kỳ đa dạng các biến thể như socola caramel, socola ánh đồng, nâu socola mocha… Nâu chocolate còn là màu “hiếm hoi” hợp với nhiều tone da từ phương Tây đến phương Đông.

Empty

Son Ye Jin chưa bao giờ hết "thôi miên" người nhìn với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng như sương mai của mình. 

Empty

Màu tóc khi gội phai ra sẽ có sắc vàng cam sáng hơn một chút nên cũng rất trẻ trung.

Nâu hạt dẻ

Gam màu nâu hạt dẻ  không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Do đó, nó không “kén chọn” màu da mà lại giúp bật tông hiệu quả. Nàng đã trắng thì càng trông xinh hơn. 

Empty

Song Hye Kyo "xinh xỉu" với tóc cắt layer, mái rẽ ngôi giữa tự nhiên. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng và chọn màu tóc chuẩn là đã đủ sức thuyết phục.

Empty

Nâu hạt dẻ còn phù hợp cho mọi đối tượng từ đi học đến đi làm. Đó là lý do tại sao không phải tự dưng mà màu tóc "quốc dân” này theo thời gian cũng không hề trở nên nhàm chán.

Nâu đen

Thực tế, màu nâu đen là màu sắc gần với màu tóc tự nhiên của phái nữ châu Á, luôn có mặt trong các bảng màu tóc nhuộm do tương thích với nhiều người nhất.

sao-han-mau-toc 9

Bà mẹ 2 con Kim Tae Hee bao năm vẫn gắn bó với màu tóc này lâu và nhiều nhất. 

sao-han-mau-toc 10

Tóc nâu đen rất trẻ và không kén da chút nào. Tuy nhiên, chị em nên cân nhắc kĩ trước khi nhuộm màu này vì dù sao nó cũng được pha với màu đen nên sẽ rất khó để bóc và đổi màu sau đó.