Học sinh lớp 2 bị cô giáo tát tới tấp vào mặt rồi dùng thước vụt vào chân gây phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Một nam sinh lớp 2 đã bị cô giáo tát và dùng thước đánh vào chân trong giờ kiểm tra khiến dư luận xôn xao.

Theo đó, ngày 8/5, tại Trường tiểu học Quán Toan (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng), cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đã có hành vi đánh học sinh H.G.Đ (lớp 2A7). 

Mới đây, mẹ của nam sinh này đã đăng tải lên Facebook cá nhân đoạn clip trích xuất từ camera an ninh lớp học cho thấy toàn bộ việc cô giáo tát, đánh con mình.

Clip: Cô giáo đánh học sinh trong giờ kiểm tra.

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình bởi hành động bạo hành của nữ giáo viên với không chỉ em H.G.Đ mà còn với nhiều học sinh khác trong lớp học.

Nam sinh ngồi ở bàn đầu của dãy giữa, nhiều lần bị cô giáo (áo kẻ) nhắc nhở và tát trong quá trình làm bài. Đáng chú ý, vào lúc nộp bài kiểm tra cô giáo thu thiếu bài của nam sinh này, cô ra khỏi phòng học rồi lại quay lại với thái độ bực tức. Lúc này, nữ giáo viên tát tới tấp nhiều cái vào mặt của nam sinh, dùng thước gỗ đánh mạnh 2 cái vào chân trái của em.

Liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) đã có thông báo về việc xử lý vi phạm của nữ giáo viên ở Trường Tiểu học Quán Toan.

Vết thương ở chân học sinh H.G.Đ do bị cô giáo dùng thước đánh  ẢNH CTV

Vết thương ở chân học sinh H.G.Đ do bị cô giáo dùng thước đánh ẢNH CTV

Xác định đây là hành vi khá nghiêm trọng về đạo đức nhà giáo đã làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành giáo dục, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng có ý kiến chỉ đạo như sau:

Đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng và không bố trí làm chủ nhiệm trong 1 năm đối với cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang vì đã có hành vi đánh học sinh.

Giao hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan ra quyết định đình chỉ công tác và công khai xin lỗi phụ huynh học sinh H.G.Đ trước tập thể  lớp 2A7.

Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng cũng chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường tổ chức họp hội đồng xét kỷ luật với giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang và kiểm điểm trách nhiệm đối với người đứng đầu đối với hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan trong công tác quản lý viên chức và điều hành nhà trường.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoc-sinh-lop-2-bi-co-giao-tat-toi-tap-vao-mat-roi-dung-thuoc-vut-vao-chan-gay-phan-no-search/

/Khoevadep

Tú Linh