Hồng Ngọc gây chú ý với diện mạo mới sau khi bị bỏng vì nổ nồi xông hơi

( PHUNUTODAY ) - Sau thời gian chữa trị vết bỏng do nổ nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc nhận cơn mưa lời khen với nhan sắc hiện tại. Cô cũng đã trải lòng về sự nghiệp của mình tại Mỹ.

Nhân dịp sinh nhật, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc vừa đăng tải bộ ảnh do ông xã chụp và đã nhận được vô số lời khen về nhan sắc ngày càng xinh đẹp và trẻ trung. Đặc biệt, Hồng Ngọc cũng xúc động khi nhớ lại quãng thời gian mới sang Mỹ lập nghiệp. Từ bỏ hào quang chốn quê nhà đến nơi đất khách để tìm hướng đi riêng đầy mạo hiểm.

hong-ngoc-khoe-nhan-sac-thay-doi-sau-tai-nan-bong-nuoc-soi-34a-5137296

"6/8 Một ngày nhẹ nhàng, lẳng lặng suy nghĩ về mình. Định mệnh của tôi. Thấm thoát đã 16 năm tôi đặt chân đến đất Mỹ, một nơi đã góp phần rất lớn để tạo nên tôi của ngày hôm nay, trước đây khi ấy ở Việt Nam tôi cũng đã có chút tên tuổi và có vài bài hát đình đám, nhưng khi đến đất Mỹ tôi gần như là một ca sĩ vô danh, mọi thứ đối với tôi thật bỡ ngỡ kể cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Vào thời điểm năm 2004, tôi nào nghĩ cuộc sống và sự nghiệp của tôi sẽ bắt đầu một con đường mới, con đường đầy chông gai nhưng cũng rất may mắn và tràn ngập yêu thương khi tôi nhận lời mời của chị Liên Phạm và Anh Sơn (Đồng Dao) để tôi có thể qua Mỹ biểu diễn. Tôi luôn được đi bên cạnh anh Đàm Vĩnh Hưng vì ngay thời gian ấy là lúc cái tên Đàm Vĩnh Hưng đã quá hot tại hải ngoại này. May mắn là tôi được hát cạnh anh, rồi song ca cùng anh, gần như tôi ăn ké khán giả của anh, để rồi dần dần khán giả hải ngoại yêu thương tiếng hát Hồng Ngọc khá nhiều trong các chương trình.

Và rồi đến một ngày tôi đi theo tiếng gọi con tim mình, coi đất Mỹ là quê hương thứ hai của mình. Mọi thứ khởi đầu cho cuộc sống mới một lần nữa, tôi gần như là hai bàn tay trắng, tôi cám ơn ông Trời cho tôi có giọng hát và cho tôi tình yêu thương từ những người yêu nhạc, tôi cố gắng tự bước đi trên đôi chân của mình vì thời gian sau này tôi không thể dựa dẫm vào anh Hưng nữa, tôi không được anh sát bên để bảo vệ và che trở như thuở ban đầu. Tôi may mắn được sự yêu thương từ khán giả dành cho mình suốt chặng đường biểu diễn, tôi đã thật sự đứng vững trên đôi chân của mình, tôi tự hào vì giờ đây đã là một ca sĩ có chỗ đứng trong lòng khán thính giả Hải Ngoại. Tôi hạnh phúc khi được mọi người yêu thương, và trong đó có các anh em đồng nghiệp, cám ơn đã tiếp sức cho tôi, yêu quí tôi, và tôi sẽ luôn ghi nhớ và trân quí những điều đó.

hong-ngoc-khoe-nhan-sac-thay-doi-sau-tai-nan-bong-nuoc-soi-156-5137296
hong-ngoc-khoe-nhan-sac-thay-doi-sau-tai-nan-bong-nuoc-soi-a7f-5137296

Tôi đã chọn để không là ca sĩ của trung tâm nổi tiếng của Hải Ngoại, tôi tự thân vận động, tự làm chương trình cho riêng mình, tự ra băng đĩa cho mình, cực lắm chứ, nhưng tôi lại hãnh diện với chính bản thân mình, vì bên tôi giờ đã có anh ấy. (Tâm) con nguời anh hìền lành và tốt tính như cái tên của anh vậy. Làm gì cũng có tâm cả... Và rồi anh và tôi cùng chung tay tạo nên công ty, nắm tay tạo nên hạnh phúc và sự nghiệp như bây giờ điều ấy không hề đơn giản, nhưng với tôi hạnh phúc và thành công hay không thì tôi tin ở cách sống của mỗi con người. Với cả hai chúng tôi thì hạnh phúc là cảm nhận và biết ơn đời đã cho chúng ta những gì ngày hôm nay và chấp nhận nó. Cuộc sống vừa đủ ấm no đấy chính là hạnh phúc thật từ tận đáy con tim của mình.

Mùa dịch chẳng làm gì ra tiền nên chồng tặng vợ bộ ảnh làm quà sinh nhật. Cám ơn má đã sinh ra con. Happy birthday to me", nữ ca sĩ trải lòng.

hong-ngoc-ngoisaovn1-3-ngoisaovn-w2048-h1289
hong-ngoc-ngoisaovn1-5-ngoisaovn-w2048-h1224

Cuối tháng 5, Hồng Ngọc làm khán giả và đồng nghiệp xót xa khi chia sẻ gương mặt bị bỏng nặng. Sự cố khiến cô chịu nhiều đau đớn, các đêm nhạc buộc phải hủy bỏ để tập trung chữa trị. Nhờ kỹ thuật hiện đại và sự chăm sóc tận tình của gia đình, sau gần 3 tháng, giọng ca “Mắt nai cha cha” đã hồi phục hoàn toàn.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại Hồng Ngọc đang tận hưởng hạnh phúc bên chồng và ba con tại Mỹ. Cuộc sống bình yên, viên mãn của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ./.